กระบะชนทับบนเก๋ง BMW ป้ายแดง เจ็บ 5 ราย

กระบะชนทับบนเก๋งBMW ป้ายแดง บาดเจ็บ 5 ราย

เมื่อเวลา11.00 น. วันที่23 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.ชัยพงษ์ ธรรมสุรินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถเก๋งบริเวณทางโค้งเขาบันไดนาง ถนนกาญจนวนิช ขาเข้าตัวเมืองหาดใหญ่ พื้นที่บ้านคลองควาย หมู่11 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

รุดไปตรวจสอบและช่วยเหลือผู้บาดเจ็บร่วมกับทีมกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบรถที่ชนกันเป็นรถกระบะอีซูซุ สีบรอนทอง ตอนครึ่ง ทะเบียน บล 274 สงขลา ชนกับรถเก๋ง ยี่ห้อ บีเอ็มดับบลิว (BMW) รุ่น 320d ทะเบียนป้ายแดง ก3535 สงขลา

ในสภาพที่รถกระบะทับอยู่บนหัวรถบีเอ็มดับบลิว โดยรถกระบะเสียหายหนักยางล้อหน้าขวาแตก กระจกหน้าหลุดและด้านหน้าพัง เนื่องจากพุ่งไปชนกับต้นไม้และต้นมะพร้าวริมถนน ส่วนรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว ฝากระโปรงหน้ายุบจากถูกรถกระบะทับ

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้ผู้ที่นั่งมาในรถกระบะบาดเจ็บ5 ราย ในจำนวนนี้มีเด็กอายุ 7 ขวบและ 10 ขวบ รวมอยู่ด้วย 2 คน หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.) ส่วนคนขับรถกระบะปลอดภัยและอยู่ในที่เกิดเหตุทราบชื่อ นายนพคุณ บ่อวารี อายุ 62 ปี ในขณะที่คนขับรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว ซึ่งขับมาคนเดียวปลอดภัยมีแผลที่มือซ้ายเล็กน้อย

จากการสอบถามทราบว่า รถกระบะกำลังจะเดินทางพาหลานสาวที่ป่วยไปโรงพยาบาลสงขลานครินทร์โดยนั่งมากันในรถ 6 คน และเป็นญาติกันทั้งหมดทั้งพ่อแม่ ลูกและหลานสาว ส่วนรถเก๋งมาเพียงคนเดียว

จากการสอบถามคนขับรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว เปิดเผยว่า ตนเองขับอยู่เลนซ้ายและขับมาไม่เร็ว ส่วนรถกระบะขับอยู่เลนขวา และขณะเข้าโค้งรถกระบะเสียหลักปาดหน้าตนและพลิกคว่ำลงข้างทางไปชนกับต้นมะพร้าว และรถตนก็เสียหลักลงคูและถูกรถกระบะพลิกลงมาทับที่หน้ารถ โดยรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว เพิ่งซื้อมาไม่กี่เดือน

หลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนสภ.คอหงส์ ได้มาตรวจที่เกิดเหตุและจะสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมอุทยาน แจ้งความ ม.157 เอาผิด อดีต นอภ.เมืองกาญจนบุรี กับพวก ฐานละเว้น
บทความถัดไปณรงค์ ปรางค์เจริญ คว้ารางวัล The Charles Ives Awards ครั้งแรกของคนไทย ที่รับรางวัลการประพันธ์เพลงจากองค์กรระดับโลก