คลังจ.หนองคาย ลงพื้นที่บริการ ‘เราชนะ’ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน ปชช.แห่ลงทะเบียนแน่น!

คณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัดหนองคาย ลงพื้นที่บริการ ‘เราชนะ’ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน ประชาชนแห่ลงทะเบียนแน่น!

คณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัดหนองคาย ส่งทีมลงพื้นที่รายตำบลให้บริการ โครงการ “เราชนะ” สำหรับกลุ่มที่ไม่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟน เป็นวันที่สอง ในเขตพื้นที่อำเภอเฝ้าไร่อำเภอสระใคร และอำเภอโพธิ์ตาก หลังจากช่วงที่ผ่านมาได้ส่งทีมลงพื้นที่ระดับอำเภอครบทั้ง 9 อำเภอของจังหวัดหนองคายมาแล้ว

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ คณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัดหนองคาย ได้ส่งทีมลงพื้นที่รายตำบล ตามอำเภอต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดหนองคาย เป็นวันที่สอง เพื่อให้บริการ โครงการ “เราชนะ” สำหรับกลุ่มที่ไม่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟน หลังจากช่วงที่ผ่านมาได้ส่งทีม ลงพื้นที่ระดับอำเภอครบทั้ง 9 อำเภอ ของจังหวัดหนองคายมาแล้ว เพื่อเป็นความอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน สำหรับในวันนี้ ได้มีการแบ่งทีมออกเป็นทั้งหมด 9 ทีม เป็นการลงพื้นที่ในอำเภอเฝ้าไร่ จำนวน 5 ทีม อำเภอสระใคร 1 ทีม และอำเภอโพธิ์ตาก จำนวน 3 ทีม ส่วนใหญ่ออกให้บริการตามองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ซึ่งให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแต่ละแห่งเป็นผู้ที่นัดหมายกับชาวบ้านในพื้นที่ไว้ให้

หน่วยเคลื่อนที่ ที่ออกให้บริการในครั้งนี้ ได้ให้บริการ การตรวจสอบสิทธิ การยืนยันตัวตนเพื่อขอรับสิทธิ (แสกนในหน้า) และการลงทะเบียนกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน ผู้มารับบริการส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุ โดยได้ทยอยมารับบริการฯ อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ซึ่งหน่วยเคลื่อนที่ฯ จะให้บริการตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 16.00 น. หรือจนกว่าจะให้บริการฯ ผู้มารับบริการจนหมดทุกคน

ประชาชนกลุ่มที่ไม่มีสมาร์ทโฟน สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “เราชนะ” ได้ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคาร ธกส.ทุกสาขา สำนักงานคลังจังหวัด หรือที่หน่วยเคลื่อนที่ ที่ออกไปให้บริการตามตำบลต่าง ๆ ในจังหวัดหนองคาย ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 5 มีนาคม 2564

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สธ.ห่วงสถานการณ์การเมืองทำเมียนมาทะลักเข้าไทย จี้รัฐเตรียมศูนย์อพยพกักโควิด-19
บทความถัดไปตร.หัวหมากยังไม่แจ้งข้อหาคลินิกดูดไขมันน้องสาวอดีตผู้ว่าฯเมืองคอนดับ เผยรอผลชันสูตรนิติเวชฯ