‘ส.ส.โหน่ง’ ลุยแก้ปัญหาให้ชาวกำแพงแสน ประสานแขวงเร่งปรับปรุงคานสะพานชำรุด

‘ส.ส.โหน่ง’ ลุยแก้ปัญหาให้ชาวกำแพงแสน ประสานแขวงเร่งปรับปรุงคานสะพานชำรุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายพาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ ส.ส.โหน่ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)นครปฐมเขต2 พรรคชาติไทยพัฒนา ลูกชายคนที่2 ของนายไชยา สะสมทรัพย์ ลงพื้นที่ถนนมาลัยแมน บริเวณแยกค่ายลูกเสืออำเภอกำแพงแสน ตำบลทุ่งกระพังโหม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นจุดซ่อมสร้างผิวการจราจรถนนมาลัยแมน และบริเวณคอสะพาน พร้อมประสานนายชัยวิทย์ ศิริตันตยาภรณ์ ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงนครปฐม เพื่อหาวิธีแก้ไขปัญหาการจราจรบนถนนมาลัยแมนจุดนี้ที่เนิ่นนานมามาก

และได้รับเรื่องร้องเรียน ความเดือดร้อนของชาวบ้านในเขต อ.กำแพงแสน เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพอช่วงเวลาเร่งด่วน เรื่องการใช้รถใช้ถนน บริเวณสะพาน แยกไฟแดง(ค่ายลูกเสือ) ทางหลวงหมายเลข 321 กม.23+705 ตอน หนองปลาไหล- กำแพงแสน

นายพาณุวัฒณ์ สะสมทรัพย์ ส.ส.โหน่ง กล่าวว่า จากการลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรกำแพงแสนแล้ว พบว่าคานสะพานชำรุดมากตัวสะพานไม่สามารถรับน้ำหนักได้ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนน แขวงการทางนครปฐม จึงมีความจำเป็นต้องปิดผิวจราจร 1 ช่องจราจร ในการรับน้ำหนักของสะพาน และได้ประชุมร่วม แขวงทางหลวงนครปฐม ได้ดำเนินการจัดทำแผน ของบประมาณเป็นการเร่งด่วน พร้อมจะดำเนินการขยายผิวสะพานออกไปอีก 3 เมตร ขณะนี้ได้ช่วยของบประมาณในการซ่อมแซม และขยายสะพานไปในคราวเดียวกัน คาดว่าจะดำเนินการแก้ไข ปรับปรุงให้แล้วเสร็จในเร็วนี้

“วันนี้ผมมาลงพื้นที่ช่วยพี่น้อง ในเรื่องของการมอบถุงยังชีพให้กับพี่น้องประชาชน ขากลับเจอปัญหาที่คาราคาซังมานาน จึงได้ลงไปดู และกระตุ้นในเรื่องการดำเนินการ และ จะสานงบประมาณ มาช่วยในการแก้ไขปัญหานี้ “ นายพาณุวัฒณ์ กล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ กระตุ้นเศรษฐกิจไทยต่อเนื่อง อัดแคมเปญ FIGHT TOGETHER
บทความถัดไปชีวิตบนเกาะ สวรรค์ที่คุณต้องการ เหตุผลที่การพักผ่อนบนเกาะในเอเชีย คือการท่องเที่ยวที่แสนยอดเยี่ยมในปี 2021