2 สามี-ภรรยา ขับเก๋งเสียหลักเสยท้าย 18 ล้อ พังยับ ดับ 1 สาหัส 1

2 สามี-ภรรยา ขับเก๋งกลับจากขายของตลาดนัด เสียหลักชนท้ายพ่วง 18 ล้อ จอดข้างทางสนั่น พังยับ ดับ 1 เจ็บสาหัส 1

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ร.ต.อ.อนุศาสตร์ ขอสุข รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียเสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณหน้าปั๊ม ปตท.บ้านก่อ ถนนวารินชำราบ-กันทรลักษณ์ ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ 1669

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีบรอนซ์เงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน 83-1145 นครสวรรค์ สภาพด้านหน้าพังยับ และพบคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บติดภายใน 2 ราย ทราบชื่อ นายชัยวัฒน์ เปรมปราโมทย์ อายุ 59 ปี เจ้าหน้าที่ต้องนำเครื่องตัดถ่างช่วยนำออกมาส่งโรงพยาบาลวารินชำราบ และพบนางบัวพันธ์ หาญชนะ อายุ 60 ปี ที่นั่งมาด้วยด้านหน้าซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่ช่วยนำตัวออกมา แต่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชัยวัฒน์และภรรยา กลับจากไปขายของที่ตลาดนัด กำลังมุ่งหน้ากลับบ้าน ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ที่จอดอยู่ข้างทางเต็มแรง ทำให้นายชัยวัฒน์ได้รับบาดเจ็บสาหัสและภรรยาเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘สุเทพ’ หนุน แก้ รธน.บางมาตรา ค้านแก้ทั้งฉบับ หวั่นมีการลิดรอนสถาบัน ยอมไม่ได้
บทความถัดไปลูกนายกเล็กเมืองโอ่ง เปิดปมขัดแย้ง ‘ส.จ.วันชาติ’ เผยเคยเสนอ 1 ล้านให้ถอนตัว