หนุ่มประมงหื่น ลากตัวสาว14ยืนรอแฟนริมทะเลไปข่มขืน เจอพลเมืองดีรวบตัวรุมสกัมเจ็บหนัก

สาวอายุ 14 รอแฟนหนุ่ม เจอหนุ่มประมงลากตัวไปข่มขืน หนีมาขอความช่วยเหลือ พลเมืองดีรวบตัวได้ทันควัน พร้อมทั้งรุมสกัดก่อนส่งตัวให้ตำรวจ

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 3 มีนาคม พ.ต.ท.มงคล ศิริเวช สารวัตรเวร สภ.แสนสุข ร.ต.อ.สมบัติ บุญจันสุรี รองสารวัตรปราบปราม สภ.แสนสุข รับแจ้งว่ามีเหตุเด็กหญิงอายุ 14 ปี ถูกข่มขืนที่บริเวณตึกแดง หรือพิพิธภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติ ชลบุรี ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบนายเกียรติณรงค์ ร่มพุทธศาสนา หรือเล็ก อายุ 39 ปี อาชีพรับจ้างทำประมงถูกควบคุมตัวเอาไว้ ในสภาพใบหน้าบวมเปล่ง มีรอยฟกซ้ำบริเวณใบหน้าหลายแห่ง

จากการสอบถามพลเมืองดีได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีหญิงสาวได้ขี่รถจักรยานยนต์มาขอความช่วยเหลือ ว่าถูกชายหนุ่มข่มขืน หลังจากนั้นร้องไห้ พวกตนมีประมาณ 7-8 คน จึงได้พยายามตามหาชายคนดังกล่าว จึงพบนายเกียรติณรงค์และหญิงสาวชี้ตัวว่าเป็นคนลงมือข่มขืน จึงพยายามช่วยกันจับกุม และเกิดการต่อสู้กันขึ้น จนกระทั่งจับตัวไว้ได้ หลังจากนั้นได้แจ้งให้ตำรวจนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป

จากการสอบถามหญิงสาวทราบว่ามารอแฟนหนุ่มในช่วงค่ำมืด บริเวณที่พักริมชายหาดหลังพิพิธภัณฑ์เฉลิมพระเกียรติ ชลบุรี หลังจากนั้นได้มาเจอนายเกียรติณรงค์มาล็อคคอและข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

นายเกียรติณรงค์กล่าวว่า ตนเองเดินผ่านมา และหญิงสาวยินยอม จึงได้ข่มขืน

ทางด้านตำรวจไม่ปักใจเชื่อจึงได้ควบคุมตัวนายเกียรติณรงค์ไปดำเนินคดีในข้อหากกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และส่งหญิงสาวไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายประกอบสำนวนคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เฟซบุ๊ก ปิด 185 บัญชีไอโอในไทย หลังพบเชื่อมโยงกองทัพ
บทความถัดไปคล็อปป์ยันไม่ปล่อยแข้งหงส์รับใช้ทีมชาติถ้าต้องกักตัวหลังเดินทางกลับอังกฤษ