คนขายไอศครีม เครียดโรคประจำตัวยิงตัวตายคารถกระบะ

คนขายไอศครีม เครียดโรคประจำตัวใช้ลูกซองยิงตัวตายคารถกระบะ

เมื่อเวลา11.00น วันที่ 4 มี.ค.64 ร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุมีคนยิงตัวตายภายในวัดกลางคลองสี่ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สืบสวนสภ.คูคต แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลและเจ้าหน้าที่่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุข้างศาลาการเปรียญปฏิบัติธรรมพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ ทะเบียน บจ-5893ปทุมธานี จอดอยู่ภายในกระบะท้ายรถพบผู้เสียชีวิต1รายทราบชื่อนายประยูร นามเอี่ยม อายุ 68ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/46 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าวมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอยเข้าที่หน้าอกซ้าย 1นัด ข้างผู้เสียชีวิตพบอาวุธปืนลูกซองสั้นตกอยู่1กระบอกพร้อมเครื่องกระสุน1นัด และที่เบาะนั่งคนขับพบกระสุนปืนลูกซองจำนวน 2 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมานางศริวรรณ นามเอี่ยม อายุ 60ปีภรรยาของผู้เสียชีวิตทราบข่าวจึงเดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมบอกว่าสามีที่มีอาชีพขายไอศครีมอยู่ในโรงเรียนใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ส่วนอาวุธปืนเป็นของบิดาผู้เสียชีวิต เบื้องต้นสาเหตุตนเองคาดว่ามาจากเรื่องปัญหาสุขภาพ ที่ผู้ตายมีโรคความดัน เบาหวาน และระยะหลังมานี้ร่างกายเริ่มซูบผอม

ทางด้านพระลูกวัดกลางคลองสี่บอกว่า เคยเห็นผู้เสียชีวิตมาทำบุญที่วัดบ่อยครั้ง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมายังมาถวายสังฆทานกับพระภิกษุสงฆ์รูปหนึ่งโดยที่ไม่มีทีท่าว่าจะก่อเหตุสลดเกิดขึ้น อาตมาก็นั่งปฏิบัติธรรมตามปกติและพระลูกวัดรูปอื่นก็มาบอกว่ามีคนยิงตัวตายในวัด

ด้านร.ต.อ.มนตรี รัตนพันธ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต บอกว่าได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบว่าสามารถจับภาพไว้ได้บางส่วน และให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธินำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดชเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้Muze ผลักดันธุรกิจค้าปลีกสู่ความสำเร็จในยุคดิจิทัล
บทความถัดไปจับตาเลือกซ่อม สนาม’เมืองคอน’ ปชป.VSพปชร.