หญิงกระบี่ ไว้ทรงผมแปลก พันเป็นก้อนขนาดใหญ่-ยาวเกือบเมตร เจ้าตัวเผยสาเหตุ

หญิงกระบี่ ไว้ทรงผมแปลก พันเป็นก้อนขนาดใหญ่-ยาวเกือบเมตร เจ้าตัวเผยสาเหตุ

เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ม.2 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ มีหญิงสาวรายหนึ่งมีผมที่แปลกไม่เหมือนผมหญิงสาวทั่วไป ที่ขมวดกันเป็นก้อนขนาดใหญ่ เป็นแผ่นหนายาวเกือบเมตร ซึ่งเจ้าตัวเชื่อเป็น “ผมผีช่อ” จึงเดินทางตรวจสอบ พบนางวรรณาพร ดาวกระจ่าง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/4 ม.2 ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ เล่าถึงที่มาของเส้นผมดังกล่าว ว่า เกิดขึ้นเมื่อ 10 ปีก่อน

ตอนนั้นอายุ 24 ปี ได้ฝันว่ามีหญิงชรามาหา พร้อมขอดูลายมือ และทักว่าจะมีโอกาสร่ำรวย ก่อนขอให้ก้มศรีษะแล้วใช้มือลูบ ตนตื่นเช้าขึ้นมาพบว่า บริเวณเส้นผมขมวดกันเป็นก้อน ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร อยู่มาเรื่อยๆผมก็ขยายใหญ่ขึ้น หนาขึ้นจนถึงปัจจุบันเป็นเวลานับ 10 ปีแล้ว จนตอนนี้ยาวเกือบ 1 เมตร กว้างราว 6 นิ้ว หนา 2 นิ้ว หากถามว่าหนักไหม แรกๆก็หนักแต่ตอนนี้เริ่มชิน

นางวรรณาพร ดาวกระจ่าง เล่าอีกว่า ช่วงที่เส้นผมขมวดใหญ่และหนานั้น มีความรู้สึกว่าหนักบริเวณต้นคอเป็นอย่างมาก คล้ายๆกับมีคนนั่งขี่คอ มีคนแนะนำให้ปรึกษาผู้มีวิชาไสยศาสตร์

โดยมีร่างทรงท่านหนึ่งบอกว่า ให้ตั้งหิ้งรับ และบูชา และบนบานว่าอย่ามาขี่คอ หากจะมาอยู่ด้วย ขอให้อยู่บนหิ้งที่จัดเตรียมไว้ หลังจากนั้นตนจึงทำตามคำแนะนำ ผลปรากฎว่า อาการเหมือนมีคนขี่คอก็หายไปจนทุกวันนี้

นอกจากนี้ยังมีคนในหมู่บ้านรายหนึ่ง มีโรคเกี่ยวกับช่องปาก มีอาการบวม รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย จึงมาที่บ้านตน และบนบานขอให้อาการปากบวมนั้นให้หายขาด

จะซื้อหิ้งสีทองมาแก้บน และถวายมะพร้าวอ่อน 3 ลูก ปรากฎว่าหายขาดจริงตามคำขอ ซึ่งทุกวันนี้ตนยังยังคงบูชาทุกวันขึ้น 8 ค่ำและ 15 ค่ำ แต่ถ้าใครที่จะมาแก้บน ต้องเป็นวันอังคารและวันเสาร์เท่านั้น

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้5 ภาคีเครือข่ายรวมพลังเพื่อลมหายใจแห่งอนาคตร่วมสร้างอากาศบริสุทธิ์
บทความถัดไป‘ฉลามชล’ พ่าย ‘กว่างโซ้ง’ ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 4-3 ยังเหนือโซนตกชั้น 6 คะแนน