ฮือฮา! งานแต่ง เจ้าบ่าวอายุ 80 ปี กับ เจ้าสาวอายุ 67 ปี เผย พบรักกันในชมรมผู้สูงอายุของหมู่บ้าน

ฮือฮา! งานแต่ง เจ้าบ่าวอายุ 80 ปี กับ เจ้าสาวอายุ 67 ปี เผย พบรักกันในชมรมผู้สูงอายุของหมู่บ้าน

วันที่ 4 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ บ้านถ้ำครก หมู่ 2 ต.คูหา อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ได้มีงานแต่งงานที่สร้างความฮือฮาพร้อมกับความน่ารักของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่ทำให้หนุ่มๆสาวๆต้องอิจฉา ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 มี.ค.

โดยเจ้าสาวคือ นางสาววิไล มุกสิทธิจินดา อายุ 67 ส่วนเจ้าบ่าวคือ นายลับ ไชยขวัญ อายุ 80ปี โดยมีสินสอดทองหมั้นเป็นเงินสด 99,999 บาท สร้อยคือทองคำหนัก 1 บาท แหวนทอง 2 สลึง และบ้านเจ้าบ่าวกับเจ้าสาวก็อยู่ห่างกันประมาณ 1 กิโลเมตร

รายงานข่าวระบุว่า พิธีสมรสของทั้งคู่ มีการแห่ขบวนขันหมากเหมือนกับงานแต่ทั่วไป มีทั้งนางรำและขบวนกองยาวแห่ขบวนมาจากบ้านเจ้าบ่าวด้วยการเดินและมาถึงที่บ้านเจ้าสาว มีประตูเงินประตูทองกั้นไว้ โดยมีญาติพี่น้อง สมาชิกในชมรมผู้สูงอายุ และชาวบ้านมาแสดงความยินดีอย่างเนืองแน่น และมีนายปัญญา ศรีทองสุข นายก อบต.คูหา อ.สะบ้าย้อย มาเป็นประธานในพิธีในพิธีแต่งงาน

นอกจากนี้ งานเลี้ยงในตอนเย็นที่บ้านเจ้าสาวได้มีเวทีร้องเพลงและงานสังสรรค์ โดยมีชมรมผู้สูงอายุและชาวบ้านต่างร้องเพลงเก่าอย่างสนุกสนาน

“ได้พบรักกันในชมรมผู้สูงอายุของหมู่บ้าน ประมาณ 1 ปี ก่อนที่จะตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกันในบั้นปลายของชีวิต”

ทั้งนี้ นายลับ เจ้าบ่าว มีบุตรกับภรรยาคนแรกที่เสียชีวิตไปแล้ว 3 คน ส่วน นางวิไล เจ้าสาว มีบุตร 3 คน ส่วนสามีเก่าได้เสียชีวิตไปแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศ ‘จันจิรา สิริวชิรภักดิ์’ เป็นร้อยเอกหญิง และอีก 6 นาย
บทความถัดไปREDEM นัดชุมนุม 6 มี.ค. จาก 5 แยกลาดพร้าว ไปศาลอาญารัชดา ถามหาความยุติธรรม-ปชต.ที่คนเท่ากัน