สาวผวาขับกระบะมาเยี่ยมญาติ เจอรถตู้ เปิดกระจกลั่นไกใส่ 3 ชีวิตหวิดดับ

สาวผวาขับกระบะมาเยี่ยมญาติ เจอรถตู้ เปิดกระจกลั่นไกใส่ 3 ชีวิตหวิดดับ

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม นางสาวปาริชาติ สิธิภาพ ได้เผยแพร่ภาพรูกระสุนที่ประตูรถฝั่งซ้ายและหัวกระสุนขนาด 11 มม.ที่ตกอยู่ภายในแค็บรถกระบะของตนเอง หลังถูกชายในรถตู้ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ยิงใส่เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. ของวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา เหตุเกิดริมถนนสาย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท -แยกเขาตะพาบ พื้นที่ ต.วังตะเคียน อ.หนองมะโมง จ.ชัยนาท ซึ่งกระสุนนัดดังกล่าวได้ เฉียดคอของ น.ส.ปาริชาติ และเฉี่ยวหัวลูกสาว อายุ 4 ขวบ และเกือบโดนลูกสาวคนเล็ก อายุ 2 ขวบ ทำให้ 3 ชีวิต เกือบต้องตายในเหตุการณ์นี้

ล่าสุด น.ส.ปาริชาติ สิธิภาพ อายุ 28 ปี เดินทางมาให้ปากคำกับ ร.ต.อ.ศิวพล จำนงสังฆ์ พนักงานสอบสวน สภ.วังน้ำขาว เจ้าของคดี พร้อมกับสามี และลูกน้อยอีก 2 คน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตรวจหาปิดกั้นเส้นทางของรถตู้คันดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว อาจจะไปหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ จ.อุทัยธานี เนื่องจากที่เกิดเหตุเป็นรอยต่อของจังหวัดชัยนาท และอุทัยธานี คาดว่าอีกไม่นาน น่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

น.ส.ปาริชาติ เปิดเผยว่า ตนและครอบครัว ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ไม่ได้กลับบ้านมา 7-8 เดือนแล้ว ครั้งนี้กลับมาเพราะจะมาเยี่ยมญาติ ขับรถมาความเร็วปกติ 60-70 กม./ชม. พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถตู้คันดังกล่าว พุ่งแซงไป แล้วก็จอดริมถนน เปิดกระจกแล้วยิงปืนเข้ามา สามีเห็นว่าเป็นชายอายุประมาณ 30 ปี เปิดกระจกรถตู้ลงเพื่อยิงใส่ ด้วยความตกใจจึงรีบขับรถเลยไป จนคิดว่าถึงระยะปลอดภัยจึงจอดรถลงมาดู ซึ่งปรากฏว่าพบรูและหัวกระสุน จึงรีบไปแจ้งความทันที โดยส่วนตัวไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร หรือเรื่องนี้อาจจะเป็นการยิงผิดตัว จึงอยากให้ตำรวจตามตัวคนร้ายมาลงโทษทางกฎหมายให้ได้ เพราะหากกระสุนพุ่งเจาะร่างใครสักคนในรถ คงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครทำใจได้แน่นอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon