ออกหมายจับอดีตคนขับรถสำนักสงฆ์วัย 68 ข่มขืนเด็ก 13 จนตั้งท้อง ใครพบให้แจ้งด่วน

ออกหมายจับอดีตคนขับรถสำนักสงฆ์วัย 68 ข่มขืนเด็ก 13 จนตั้งท้อง ใครพบให้แจ้งด่วน

กรณี นายไสว กองโล่ อายุประมาณ 68 ปี ซึ่งเป็นอดีตคนขับรถประจำตัวของเจ้าสำนักสงฆ์คลองแคว ต.พรหมโลก อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุขืนใจ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นลูกสาวของแฟนตนเอง ในวัยเพียง 13 ปี มานานแรมปีจนตั้งท้องได้ 6 เดือน ภายในห้องพัก สำนักสงฆ์คลองแคว ต.พรหมโลก โดยมี นายสมนึก ศรีศักดิ์ สารวัตรกำนัน ต.พรหมโลก พร้อมด้วย นายไกรสร สมสังฆ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 เข้าช่วยเหลืออย่างปลอดภัย เหตุเกิดวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พรหมคีรี ได้รวบรวมสำนวนการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง ร่วมกับเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพแล้วเสร็จ จึงได้เสนอศาลเพื่อขออนุมัติออกหมายจับตัวนายไสว กองโล่ ผู้ก่อเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่นายไสวยังคงอยู่ในระหว่างการหลบหนี ไม่มีการติดต่อขอเข้ามอบตัวแต่อย่างใด โดยทั้งแม่และเด็กอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพอย่างปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวรายงาน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.พรหมคีรี ได้เดินทางเข้าตรวจสอบภายในสำนักสงฆ์ดังกล่าว พร้อมสอบถามหาข้อมูลตัวนายไสว โดยเฉพาะสอบถามพระครูปลัดสถิต ฐิตมโณ เจ้าสำนักสงฆ์คลองแคว ซึ่งเป็นผู้ที่มีความใกล้ชิดกับตัวนายไสวมากที่สุด

เนื่องจากทราบว่าเจ้าสำนักได้ให้ความไว้วางใจในตัวนายไสวมาก แต่พระครูปลัดสถิต ไม่ทราบว่านายไสวหลบหนีไปอยู่ที่ใดหลังเกิดเหตุ จนถึงขณะนี้ผู้ก่อเหตุยังคงลอยนวล เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถแกะรอยติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ ชาวบ้านต่างพากันกังวลใจอยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวมาดำเนินคดีทางกฎหมายให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะนายไสวเป็นบุคคลอันตราย เป็นภัยต่อสังคมเพราะมีพฤติกรรมที่ชอบมีความสัมพันธ์กับเด็กมาตลอด หากปล่อยลอยนวลอาจจะไปก่อเหตุที่อื่นได้

อย่างไรก็ตาม หากผู้ใดพบเห็นบุคคลในลักษณะตามภาพ สามารถแจ้งเบาะแสมาได้ที่ ร.ต.อ.วีรพงศ์ ขุนรัตน์ รอง สว.สส.สภ.พรหมคีรี เจ้าของคดี ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-7539-6014 สภ.พรหมคีรี ได้ตลอด 24 ชม.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon