ฝนตกหนักถนนลื่น กระบะป้ายแดงเสียหลักชนเสาไฟฟ้าแรงสูงอาการสาหัส

ฝนตกหนักถนนลื่น กระบะป้ายแดงเสียหลักชนเสาไฟฟ้าแรงสูงอาการสาหัส

เมื่อเวลา 18.00 น ของวันนี้ 27 มีนาคม อาสาหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะเสียหลักลงข้างทาง เฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถอาการสาหัส บริเวณถนสาย 3079 นิคมอุตสาหกรรม 304 มุ่งหน้า บ้านท่าตูม ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ยังไม่สามารถนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกจากตัวรถได้อหลังจากรับแจ้งประสานรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างออกช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุเบื้องต้นบริเวณข้างทางพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุป้ายแดง ทะเบียนล-6566 กรุงเทพมหานคร ดัดแปลงเป็นรถคอกบรรทุกปลา เฉี่ยวชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูง สภาพ ด้านข้าง ฝั่งขวาพังยับทั้งแถบ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง เพื่อรีบนำผู้ได้รับบาดเจ็บ ออกจากตัวรถอาการสาหัส โดยใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที สามารถนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่งต่อให้กับรถกู้ชีพ รพ. ศรีมหาโพธิ เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บ

ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากถนนลื่นเนื่องจากในเขตอำเภอศรีมหาโพธิ เมื่อช่วงเย็นได้เกิดฝนตกลงมาอย่างหนักทำให้ถนนลื่น รถยนต์กระบะอาจจะมาด้วยความเร็วแล้วเกิดเสียหลักบังคับรถไม่ได้ ทำให้ลื่นเสียหลักลงข้างทาง เจ้าหน้าที่จะได้มีการสอบปากคำผู้ขับขี่ถึงสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon