นายกอบจ.นครปฐม เข้าคูหาเลือกนายกเล็กทน.เจดีย์ใหญ่ กกต.ตรวจเยี่ยมหน่วย 26 แห่ง

นายกอบจ.นครปฐม เข้าคูหาเลือกนายกเล็กทน.เจดีย์ใหญ่ กกต.ตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้ง26 แห่ง

เมื่อเวลา 10.00น. วันที่ 28 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน่วยเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลนครนครปฐม และนายกเทศมนตรีนครนครปฐม หน่วยที่ 17 ตำบลพระประโทน (ในเขตเทศบาลนคร) อ.เมือง จ.นครปฐม ของเขตเลือกตั้งที่ 4 ในบริเวณที่ว่างฟาร์มเล่งเค็ง2 ซอยคุณปู่ นายจิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ หรือหนึ่ง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม ลูกชายคนโต ของนายไชยา สะสมทรัพย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ควงนางวิลาสินี สะสมทรัพย์ ภรรยา มาลงคะแนนเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลนครนครปฐม และนายกเทศมนตรีนครนครปฐม

นายจิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ นายก อบจ.นครปฐม กล่าวว่า การเลือกตั้ง เป็นกระบวนการเริ่มต้นของระบอบประชาธิปไตย เหมือนการติดกระดุมเม็ดแรก โดยเฉพาะการเมืองระดับท้องถิ่น เพราะเรา รวมถึงประชาชนที่มีสิทธิลงคะแนนเสียงเป็นผู้เลือกบุคคลที่จะเข้ามากำหนดทิศทางและบริหารท้องถิ่นของเรา ดังนั้นหากเราเลือกคนที่มีความสามารถ และพร้อมมารับใช้ประชาชนจริงๆ มาเพื่อพัฒนาจริงๆ เท่ากับเราติดกระดุมการเมืองเม็ดแรกถูกต้อง จากนึ้ไปอีก 4 ปี เราก็จะได้เห็นบ้านเรามีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เราอยากเห็น และผมผ่านการเลือกตั้งจากการลงคะแนนเสียงของพี่น้องประชาชน เข้ามาบริหารจังหวัดนครปฐม ตามที่ได้อาสามาตั้งแต่เริ่ม และต่อนี้ไปเราจะร่วมกันพัฒนาจังหวัดนครปฐมให้เจริญทัดเทียมจังหวัดอื่นๆ

ขณะเดียวกัน ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 5 และ 6 ตำบลพระปฐมเจดีย์ ศาลาสัจธรรม และศาลากตัญูธรรม ด้านทิศเหนือขององค์พระปฐมเจดีย์ นายฐิติเชฎฐ์ นุชนาฎ กรรมการการเลือกตั้ง(กกต) พร้อมคณะเดินทางมาตรวจเยี่ยมการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลนครนครปฐม และนายกเทศมนตรีนครนครปฐม และให้กำลังใจผู้ปฎิบัติงาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายฐิติเชฎฐ์ นุชนาฎ กรรมการการเลือกตั้ง(กกต)พร้อมคณะมีกำหนดการเดินทางตรวจเยี่ยมการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาลและนายกเทศมนตรี ในพื้นที่จังหวัดนครปฐม มีเทศบาลนคร 1 แห่ง เทศบาบเมือง 5 แห่ง และเทศบาลตำบล 20 แห่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ. เรียกประชุมรัฐสภาสมัยวิสามัญ 7 เมษายน 64
บทความถัดไปโรคเอ็มเอสคุกคามกลุ่มวัย 20-40 ปี แพทย์ชี้ไม่หายขาด แต่ต้องรีบรักษา