ชาวบ้านด่ายับพระอ้างสาวใส่ยาปลุกเซ็กซ์ในปูหลน ทำสาวท้อง แฉ ทำเรื่องเสียหายอีกเยอะ

ชาวบ้านด่ายับพระอ้างสาวใส่ยาปลุกเซ็กซ์ในปูหลน ทำสาวท้อง แฉ ทำเรื่องเสียหายอีกเยอะ

หลังเรื่องแดง พระอ้างกินหลนปู ผสมยาเซ็กซ์ที่สาวใส่ให้จนตั้งสติไม่อยู่ จนทำสาวตั้งท้อง ชาวบ้านด่ายับ ไม่นับถือเป็นพระ เรียก ”บักพระ” เพราะไม่เคยทำให้ชาวบ้านประทับใจ เมาเปิดเครื่องเสียงด่าชาวบ้าน วอนตรวจสอบ และไล่หนีผิดวินัยร้ายแรง

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม กรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ชาว อ.พลับพลาชัย จ.บุรีรัมย์ มาร้องสื่อว่าถูกพระก้องเกียรติ กิตติวันโน อายุ 51 ปี พระรูปเดียวประจำอยู่วัดป่าบ้านหนองคูณ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ กระทำชำเราจนท้องได้ 4 เดือน แล้วปฏิเสธความรับผิดชอบ

หลังจากเรื่องแดงขึ้นมา ชาวบ้านในหมู่บ้าน ต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นวงกว้าง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ”เรื่องน่าจะแดงมาตั้งนาน” เนื่องจากที่ผ่านมาพระก้องทำตัวโดดเดี่ยว ไม่สนใจชาวบ้าน ไม่เคยรับกิจนิมนต์ใคร ไม่ออกไปบิณฑบาตไม่สุงสิงกับใคร อยู่ภายในวัดเพียงรูปเดียว จนชาวบ้านไม่คิดว่าที่นี่เป็นวัด

น.ส.นางสาว ฉัตรนภา สืบสำราญ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 10 ตำบลละเวี้ย อำเภอประโคนชัย อาชีพธุรกิจส่วนตัว บอกว่า หลังทราบข่าวที่พระรูปนี้ไปกระทำชำเรากับหญิงสาว ไม่รู้สึกแปลกใจ เพราะที่ผ่านมาไม่มีชาวบ้านนับถืออยู่แล้ว เพราะพระก้องเอาแต่ตัวเองไม่เอาชาวบ้าน ไม่เคยไปร่วมกิจกรรมของชุมชน มักจะทำผิดวินัยสงฆ์อยู่เป็นประจำ เวลาเมาสุรา มักจะเปิดเครื่องเสียงเรียกหาชาวบ้านให้ไปทำความสะอาด รวมถึงพฤติกรรมอื่นที่ชาวบ้านไม่เคยชอบ จึงอยากจะเรียกร้องให้หน่วยงานเกี่ยวข้อง เข้ามาจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นมานาน จนชาวบ้านเอือมระอา

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุด (13.00 น.) ยังไม่มีหน่วยงานใดเข้าไปที่วัดป่าแห่งนี้ ส่วนพระก้องได้ปิดสำนักเงียบ ยังไม่อนุญาตให้ใครเข้าไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ออมสิน-SAWAD เปิดตัว ‘เงินสดทันใจ’ ปล่อยกู้จำนำทะเบียนมอไซค์ ดบ. 14.99%
บทความถัดไปคนชัยภูมิแห่ใช้สิทธิ สูงกว่า 69% แชมป์เก่าพลาดท่า รักษาเก้าอี้ได้แค่ 6 จาก 36 แห่ง