แจ้ง 4 ข้อหา อดีตตำรวจยิงญาติตัวเอง หลังเสพยาจนหลอน

แจ้ง 4 ข้อหา อดีตตำรวจยิงญาติตัวเอง หลังเสพยาจนหลอน แม่เผยเคยพาไปรักษาแล้วแต่ก็กลับมาติดอีก

คืบหน้าอดีตตำรวจยิงญาติตัวเอง 3 นัด เสียชีวิต ตำรวจแจ้ง4ข้อหา แม่คนยิงย่อมรับลูกติดยาเคยพาไปรักษาหลายที่แต่ก็กลับมาเล่นยา

วันที่ 8 เม.ย. รายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 ได้ลงพื้นที่เกิดเหตุ ที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ ม.2ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา ตรวจที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบปลอกกระสุนปืน9 มม.ตกอยู่ที่เกิดเหตุ 3 ปลอก ตกอยู่ขางบ้านหางจากจุดที่ผู้ตายนอนเสียชีวิตประมาณ 1เมตร

รายงานข่าวว่าที่ สภ.คลองแง อ.สะเดา จ.สงขลา ได้ติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด ได้พบ พ.ต.อ.สมชาย นพศรี ผกก. สภ.คลองแงะ ได้มาสอบถาม ด.ต.อิศรา เกศสุริยงคิ์ ว่าเหตุการณ์เป็นยังไงแต่ ด.ต.อิศรา เกศสุริยงคิ์ พูดจ่าไม่รู้เรื่องให้การวกไปวนมาและยังพูดอีกว่าไม่ได้ฆ่าใครตาย เนื่องจาก ยังเมายาบ้าอยู่

พ.ต.อ.สมชายเปิดเผยว่าได้แจ้ง 4 ข้อหา 1.ฆ่าผู้อื่นโดยเจนา 2.พกพาอาวุธปืนไม่ในเมืองหรือหมูบ้าน 3.ยิงปืนไม่มีเหตุอันควร 4.มีสารเสพติดอยู่ในร่างกาย(ยาบ้า) หลังจากนี้ก็จะนำตัวมาสอบปากคำแต่ตอนนี้ ให้การวกไปวนมารอให้ ด.ต.อิศรา เกศสุริยงคิ์ มีสติมากกว่านี้ก่อน

และเรื่องที่จะไล่ออกจากราชการนั้น ตอนนี้ได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วและได้สอบถามทาง สภ.คอหงส์ เค้าเคยทำงานที่ สภ.คอหงส์และถูกคดีและมีหนังสื่อไล่ออก ด.ต.อิศรา เกศสุริยงคิ์ ออกไปแล้วให้ส่วนที่ สภ.สะเดา น่าจะถูกไล่ออกจากราชการ เนื่องจากผิดวินัยร้ายแรงตามโทษทัน

นางวันพ็ญ เกตุสุริยงต์ อายุ 66ปี แม่คนยิง เล่าว่า พอเรียนจบเค้าก็ไปทำงานพบกันแค่ 2-3 วันเค้าก็ไปเป็นตำรวจ ตั้งแต่ พ.ศ.2547 และอยู่มาหลายโรงพักแล้ว และเคยย้ายมาทำงานที่สภ.คอหงส์ได้ปีกว่าและเค้าติดยาเลยพาไปรักษาและมีหนังสือให้ไปรับราชการก็เลยมาเป็นตำรวจต่อและทราบว่าลูกชายติดยาเสพติดได้พาไปรักษาหลายรอบแล้ว

สำหรับความเสียใจของแม่ผู้ก่อเหตุเสียใจตั้งแต่ที่ลูกติดยาเสพติดแล้วแต่ตอนนี้เสียใจมากว่าและ ก่อนหน้านี่เคยร้องไห้กับการที่ลูกชายตัวเองติยาเสพติและไม่น่าจะเกิดกับครอบครัวเรา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รายที่ 2 ! ไทยพีบีเอส พบผู้ช่วยโปรดิวเซอร์ รายการข่าวจัดเต็ม ติดโควิด เพิ่มอีก 1
บทความถัดไปสาดน้ำแดงใส่ ‘ด.ช.ประยุทธ์’ รับสงกรานต์ ชี้เทียบไม่ติด ‘สาดกระสุน’ ถาม เสียอิสรภาพกี่คนเพราะ กม.ข้อเดียว