ป้าขี่จยย. ไปซื้อข้าวให้สามีพิการ ถูกเก๋งชนดับ คนขับเผย ถูกตัดหน้าเบรกไม่ทัน

ป้าขี่จยย. ไปซื้อข้าวให้สามีพิการ ถูกเก๋งชนดับ คนขับเผย ถูกตัดหน้าเบรกไม่ทัน

เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 20 เมษายน ร.ต.ท.วัชรพล เอี่ยมสะอาด รอง สว.สอบสวน ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนที่จุดกลับรถ ถนน 321 มาลัยแมน หมู่ 7 ต.จรเข้สามพัน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลอู่ทอง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ โตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กบ 7944 สุพรรณบุรี หน้ารถฝั่งซ้ายพังยับเยิน มี น.ส.ศุภลักษณ์ จันทร์เจริญ 28 ปี ชาวอ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ยืนดูด้วยความตกใจ ห่างไป 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฐ 5653 สุพรรณบุรี สภาพพังยับล้มอยู่ ใกล้กันมีร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นาง พิน ไฝเพชร อายุ 65 ปี ชาว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ที่กลางถนน จึงนำตัวส่งชันสูตรที่ รพ.อู่ทอง อีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นางพิน ผู้ตาย กำลังจะออกไปซื้อกับข้าวมาทำให้สามีที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์กิน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีน.ส.ศุภลักษณ์ จันทร์เจริญ 28 ปี พนักงานโรงงานอาหารสัตว์ ซึ่งได้เลิกงานแล้วขับขี่รถยนต์เก๋งจะกลับบ้าน ได้ให้การว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ นางพิน ได้ ขับขี่รถ จยย. ตัดหน้า ตนเบรกรถไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon