วัยรุ่นเข็นรถมอ’ไซค์ หลอกเติมน้ำมัน 100 บาท ซิ่งหนี กล้องวงจรปิดจับภาพหน้าชัดเจน

วัยรุ่นเข็นรถมอ’ไซค์ หลอกเติมน้ำมัน 100 บาท ซิ่งหนี กล้องวงจรปิดจับภาพหน้าชัดเจน

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนทางหลวง 304 จับภาพพฤติกรรมของวัยรุ่นคนหนึ่งได้ขณะเข็นรถจักรยานยนต์เข้ามาในปั๊ม เพื่อที่จะเติมน้ำมัน หลังจากเด็กปั๊มเติมให้เป็นที่เรียบร้อยกลับไม่ยอมจ่ายเงินก่อนที่จะอาศัยช่วงเด็กปั๊มเผลอสตาร์ตเครื่องรถหนีหน้าตาเฉย เหตุการณ์รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.15 น. ช่วงค่ำของคืนวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์รายนี้ได้รับการเปิดเผยจากนายณัฐพล แก้วดี ลูกชายเจ้าของปั๊มน้ำมันดำเนินชัย ออยล์ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 38/2 หมู่ 3 ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ริมถนนสาย 304 ศรีมหาโพธิ มุ่งหน้า พนมสารคาม

เบื้องต้นจากการสอบถามนายโบ้ เด็กปั๊มที่เป็นคนที่เติมน้ำมันให้ ทราบว่า รถจักรยานยนต์ที่คนร้ายขับมานั้นเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซุปเปอร์ดรีม สีแดง-ขาว จำหมายเลขทะเบียนไม่ได้ คนขับเป็นชายรูปร่างสูงประมาณ 170-175 ซม. ตัวใหญ่ ทีแรกชายคนดังกล่าวได้เข็นรถเข้ามาขอเติมน้ำมัน 100 บาท แต่ใส่ได้แค่ 90 บาทก็เต็ม จากนั้นชายคนดังกล่าวทำท่าทีล่อกแล่ก และบอกกับตนว่าเดี๋ยวพี่ชายตามมาจ่าย ตนเลยเดินไปหยิบแมสก์มาใส่ จังหวะนั้นชายคนดังกล่าวได้สตาร์ตเครื่องรถแล้วขับรถหนีไปอย่างหน้าตาเฉย

ด้านนายณัฐพล ลูกชายเจ้าของปั๊ม กล่าวว่า เหตุการณ์แบบนี้มีบ่อย ส่วนใหญ่เข้ามาเติมแล้วบอกว่าไม่มีเงินบ้าง ตนก็ไม่ว่าอะไร ขอบัตรประชาชนไว้และบอกว่าให้มาจ่ายวันหน้าซึ่งส่วนใหญ่จะไม่มา และนี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เกิดขึ้นในปั๊มของตน รู้สึกสงสารลูกน้องที่ต้องโดนหักเงิน แทบจะไม่เหลือก็มี ทั้งนี้ ตนได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่ สภ.ระเบาะไผ่ ฝากเตือนวัยรุ่นที่ทำพฤติกรรมแบบนี้ว่าถ้าไม่มีก็บอกกันดีๆ ทำแบบนี้ไม่ต่างจากโจรดีๆ นี่เอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon