พบสาวเปลือยท่อนล่าง นอนในป่าข้างทาง จนท.วัดไข้ได้ 38 องศา ส่ง รพ.ดูแล เตรียมสอบสวนเพิ่ม

เมื่อวันที่ 28 เมษายน องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะเรียนได้รับแจ้งจากชาวบ้านพบเห็นหญิงสาวนอนอยู่ในป่าหญ้าใต้ต้นไม้ สภาพเปลือยท่อนล่าง ริมถนนสายอโยธยา บริเวณจุดกลับรถใต้สะพานข้ามทางรถไฟ หมู่ 1 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงจัดกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมรถกู้ชีพของ อบต.เกาะเรียน ไปให้การช่วยเหลือ

พบหญิงสาวอายุประมาณ 45-50 ปี สวมเสื้อสีเหลือง ท่อนล่างเปลือย สวมรองเท้าแตะทั้งสองข้าง สวมแมสก์ไว้ที่ใต้คาง เจ้าหน้าที่ทำการคัดกรองตรวจวัดไข้พบอุณหภูมิ 38 องศา ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบอาการบาดเจ็บหรือถูกทำร้าย

สอบถามไม่ตอบ ใช้การพยักหน้าโต้ตอบ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบกางเกง หรือผ้าถุง

นายอลงกรณ์ ศิริแพทย์ เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.เกาะเรียน กล่าวว่า มีชาวบ้านแจ้งไปที่ อบต.เกาะเรียน พบหญิงสาวนอนเปลือยกายในป่าหญ้า จึงรีบมาตรวจสอบ พบยังมีสติอยู่ สภาพท่อนล่างเปลือย ทำการสอบถามไม่ตอบสนอง ตรวจวัดอุณหภูมิแล้ว 38 องศา ซึ่งอาจเป็นเพราะนอนตากแดดอยู่ รู้สึกตัวดี อ่อนเพลีย ถามตอบไม่รู้เรื่อง ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย

สอบถามนายอนันต์ จันทร์สอน อายุ 52 ปี ชาวบ้านอาศัยอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ กล่าวว่า เมื่อช่วงเที่ยงเห็นสาวหญิงสาวคนนี้นั่งอยู่ใต้สะพาน สวมใส่เสื้อผ้าปกติ และเห็นว่าชอบมานั่งอยู่บริเวณใต้สะพาน

ด้านนายเฉลิม ผอบทอง อายุ 57 ปี ชาวบ้านที่มีบ้านอยู่ติดกับจุดที่พบหญิงสาว ระบุว่า ไม่เคยเห็นหรือรู้จัก หญิงสาวคนนี้มาก่อน ที่บ้านของตนทุกเช้าจะออกไปทำงานหมด และบริเวณใต้สะพานทางผู้ใหญ่บ้านจะคอยสอดส่องดูแลไล่คนที่เร่ร่อนมาพักอาศัยใต้สะพาน

นางสาวณัชฐิชา ไกรสัมฤทธิ์ กำนันตำบลคลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า สอบถามผู้ใหญ่บ้านและผู้นำชุมชนแล้วไม่มีใครรูจัก หรือหรือเคยเห็นหญิงสาวคนนี้มาก่อน ส่วนใหญ่บริเวณนี้จะมีคนที่เก็บของเก่ามาพักอาศัยหลบร้อนอยู่เท่านั้น ยังไม่ทราบว่าเป็นใครมากจากไหน

ล่าสุดจากการสอบถามชื่อในเบื้อต้นทราบชื่อ นางพัด เดือนขาว อายุ 43 ปี เป็นชาว จ.ศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องรอให้หญิงสาวได้สติ ก่อนทำการสอบสวนต่อไปว่าเป็นใครมาจากไหน พร้อมทั้งสอบสวนพยานที่เกี่ยวข้อง และเร่งติดตามหาญาติหญิงสาวรายนี้มาสอบสวน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สภายุโรปอนุมัติข้อตกลงการค้าเบร็กซิต
บทความถัดไปด่วน! กยศ.ปลดล็อกผู้กู้รายใหม่ไม่ต้องมีคนค้ำ พร้อมจัดมาตรการช่วยโควิด