สาวโพสต์ถูกชายขับรถอเนกประสงค์ปาดหน้าชักปืนยิงลงพื้น ขู่ทำร้าย

สาวโพสต์ถูกชายขับรถอเนกประสงค์ปาดหน้าชักปืนยิงลงพื้น ขู่ทำร้าย

เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 4 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Karnnatta Asawaprapai โพสต์ภาพคลิปวิดีโอถูกชายขับรถกระบะปาดหน้าและชักอาวุธปืนออกมาขู่และก็ยิงปืนลงที่พื้นถนนด้วยโดยมีข้อความระบุว่า เห็นปืนในมือนั้นไหมมม เห็นปืนอยู่ตรงนั้นไหม เห็นใจกันบ้างไหม ว่าฉันนั้นคิดยังงาย ขับไล่ลากรุมายังกับว่ากรูหนีค่าแชร์ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุซึ่งอยู่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จากการสอบถามนางสาวกาญจน์นัฐฐา อัศวประไพ อายุ 34 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ได้เล่าให้ฟังว่า ปกติในหมู่บ้านไม่ให้ขับรถเร็วเมื่อคืนเวลา19.00 น.ตนนั่งรถออกจากบ้านซึ่งเพื่อนตนเองเป็นคนขับซึ่งในหมู่บ้านนี้รถจะจอดกันหน้าบ้านซึ่งเพื่อนตนก็ขับหลบแล้วช่วงทางโค้งออกจากซอยจังหวะนั้นมีป้าจูงสนัขเดินมาซึ่งเพื่อนตนก็หักหลบอีกเพื่อที่จะไม่ให้ไปชนป้าคนนั้น โดยขับช้าๆ และก็มีรถกระบะขับเข้ามาจากหน้าหมู่บ้านด้วยความเร็วมากซึ่งคนขับเป็นผู้ชายก็ได้เปิดกระจกตะโกนด่าเราว่าไอ้ค-ย จากนั้นเขาก็ขับไปกลับรถมาเพื่อที่จะให้ทันรถของตนเองจากนั้นเขาก็ขับรถมาปาดหน้าพร้อมกับถือปืนลงมาจากรถพร้อมกับขึ้นลำปืน

จากนั้นเขาก็มาทุบกระจกรถเมื่อเพื่อนตนเองเปิดกระจกรถเขาก็มาจิกผมและถามว่ามึงอยากตายเหรอไอ้สัส แล้วก็จิกๆๆๆกระชากผมซึ่งตนเองกับเพื่อนก็บอกว่าขอโทษซึ่งทั้งๆทีเราก็ไม่ได้ขับผิดเลนอะไรและอยากให้เรื่องมันจบและเขาก็มีปืนด้วยมันน่ากลัวจากนั้นเขาก็ยิงปืนลงมาที่พื้นถนน 1 ครั้ง และเขาก็ขับรถออกไปและเขาก็ขับกลับมาอีกครั้ง และก็มีพี่นิติบุคคลเดินมาเพราะลูกเขาไปบอกว่ามีคนทะเลาะกัน และเขาก็เข้าไปหาพี่นิติบุคคลเหมือนกับถามว่ามึงเสือกเรื่องอะไรของกู และเขาก็ไล่ลูกเข้าบ้านไปเพราะเห็นว่าผู้ชายคนนั้นมีปืนและได้ใช้เท้าเขี่ยปลอกกระสุนปืนทิ้งไปซึ่งตนไม่เห็นปลอกกระสุนปืน และเขาก็ไม่ใช่คนในหมู่บ้านเหมือนกับเขามาหาเพื่อน ซึ่งทางถนนกลางหมู่บ้านยังมีรอยกระสุนปืนที่ถูกยิงลงพื้นอยู่และได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.คลองหลวงแล้ว

ส่วนนายสุทธิ พุทธธรรม อายุ 44 ปี เพื่อนบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่าเห็นผู้ชายยืนเคาะกระจกรถอยู่และเห็นปืนด้วยตนเองกับภรรยาก็หลบเข้าบ้านไปแล้วและก็ด่านกันจากนั้นก็ยิงปืน 1 นัดต่อมานิติบุคคลก็มาซึ่งน่าจะเป็นรถยนต์อีซูซุซึ่งเขาก็เฉี่ยวรถตนเองไปเพราะตนเองกลับมาจากข้างนอกพอดีซึ่งในรถน่าจะมีเด็กด้วยซึ่งตนเองก็ไม่กล้าเข้าไปดูใกล้ๆจากนั้นเขาก็ขับรถไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ธนาคารออมสิน ประกาศปิดสาขาคลองเตย 5-19 พ.ค. ป้องกันการแพร่ระบาดโควิด
บทความถัดไป‘ทอม เครือโสภณ’ รีวิวบินฉีดวัคซีนที่สหรัฐฯ ยันทำได้ เร็ว ง่าย แล้วก็ฟรีด้วย