รองผบ.ตร.ลุยสอบคดีสาวไลฟ์สดร้องสามีโดนอุ้มหาย พบรอยเลือดยาวไปสุดบ้านผู้ต้องสงสัย

บิ๊กใหม่ ลุยสอบคดีสาวไลฟ์สดร้องสามีโดนอุ้มหายตัว คาดถูกฆาตกรรม มั่นใจจับได้

กรณีนางจินดาหรา วศินทรัพย์ อายุ 31 ปี ได้ไลฟ์สดเฟซบุ้คขอความช่วยเหลือที่นายโกศล เรืองดุก อายุ 45 ปี สามีได้หายตัวไปขณะออกไปดื่มสุรากับเพื่อนที่ศาลาข้างบ้านเลขที่ 89 หมู่ 5 ต.ตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งพบเพียงรอยเลือดลากเป็นทางยาวกว่า 60 เมตร และรองเท้าแตะ จึงสงสัยสามีถูกลวงออกไปทำร้ายและนำตัวไปซ่อนที่ใดสักแห่ง

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.ได้เดินทางติดตามคดีโดยเรียกประชุมชุดสืบสวนนานกว่า 2 ชั่วโมง และกล่าวว่า การสืบสวนคืบหน้าไปมากมีพยานหลักฐานที่จะเชื่อมไปถึงผู้ต้องสงสัยได้คาดว่าผู้ก่อเหตุมีมากกว่า 1 คน ได้เร่งรัดให้ค้นหาผู้สูญหายกับยานพาหนะที่ใช้ก่อเหตุ ถึงแม้ว่ายังจะไม่พบตัวนายโกศลแต่มีพยานหลักฐานที่น่าเชื่อได้ว่าเป็นเหตุฆาตกรรม และมั่นใจว่าจะสามารถคลี่คลายคดีได้

ทั้งนี้ นายโสภณ เรืองดุก พี่ชายต่างมารดานายโกศล พร้อมลูกชายคนเล็กนายโกศล ได้เข้ายื่นหนังสือต่อ พล.ต.อ.สุชาติ ให้เร่งคลี่คลายคดีน้องชายด้วย

ต่อมา พล.ต.อ.สุชาติ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและได้ไปที่บ้านผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 2 ต.ตะกรบ อ.ไชยา ซึ่ง พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนวัฒน์ หิ้นยกฮิ่น รอง ผกก.5 บก.ป.ได้จำลองเหตุการณ์ที่บริเวณหน้าวัดตะกรบ ที่คนร้ายใช้เส้นทางอุ้มนายโกศล จากนั้น ได้แบ่งกำลังตำรวจเดินตามรอยคราบเลือด พร้อมทั้งใช้โดรนบินสำรวจบริเวณโดยรอบ โดยพบว่าคราบเลือดดังกล่าวได้รอยเลือดไปถึงหน้าบ้านผู้ต้องสงสัยรายหนึ่งด้วย

ข่าวแจ้งว่า ชุดสืบสวนสอบสวน ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้ร่วมกับ บก.สส.ภ.8 ได้ตรวจสอบบริเวณศาลาที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน .45 และพบว่าคราบเลือดในที่เกิดเหตุเป็นของมนุษย์ และแบ่งกำลังเป็น 3 ชุดนำหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านเป้าหมายแห่งหนึ่ง หลังจากได้นำพยานบุคคลที่อยู่ในวงสุราที่เกิดเหตุ 3 คนมาสอบสวน จากการตรวจค้นพบเสื้อผ้าในบ้านผู้ต้องสงสัยมีรอยคล้ายคราบเลือดและรองเท้าผ้าใบเปื้อนเลือด ส่งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบพร้อมเร่งติดตามรถยนต์เป้าหมายที่คาดว่าเป็นยานพาหนะที่นำตัวนายโกศล ไปจากที่เกิดเหตุเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ แบบสี่ประตู ที่เกิดเหตุชนเสาปูนหน้าวัดโดยพบหลักฐานกระจกมองข้างตกอยู่ได้ตรวจสอบทราบเจ้าของรถแล้วคาดว่า รถถูกนำไปซ่อนไว้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon