อดีตทหารยศพันตรี ขี่จยย.ไปซื้อข้าว ย้อนศรเจอรถทางตรงเฉี่ยวชน เสียชีวิตคาที่

ภาพวงจรปิดจับภาพอดีตทหารพันตรีวัย 64 ปี ซื้อกับข้าวฝากหลานขับรถย้อนศรเจอรถขับมาทางตรงเฉี่ยว เสียชีวิตคาที่

เมื่อวลา 19.30 น. วันที่ 5 พฤษภาคม พ.ต.ท.จุมพล ทฤษฎีสุข ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถปิคอัพ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย พร้อมแพทย์เวรและมูลนิธิสว่างบำเพ็ญสถานเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็น เป็นลักษณะถนนสวนเลนส์ไม่มีไฟข้างทางบริเวณ ถนนเส้นทาง โคกมะกอกหมู่ที่ 1 บ้านโคกมะกอกตำบลดงขี้เหล็กอำเภอเมืองจังหวัดปราจีนบุรี พบจักรยานยนต์ Yamaha Spark รุ่นสปาร์คสีแดง-คาดดำหมายเลขทะเบียน กฉข 951 นครนายก เฉี่ยวชนกับ รถปิคอัพอีซูซุลักษณะแคปสีบรอนซ์เงินหมายเลขทะเบียน บบ8728 ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อต่อมา ชื่อ พ.ต. ไพศาล เต้ยรัตน อายุ 64 ซึ่งเป็นอดีตทหาร นอนเสียชีวิตในสภาพศีรษะเปิด ขาซ้ายท่อนล่างผิดรูป

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตได้เล่าว่า ผู้ตายได้ออกมาซื้อกับข้าวที่ตลาดนัดระหว่างซื้อเสร็จกำลังขี่กลับบ้านพอใกล้ถึงซอยเข้าบ้าน คาดว่าผู้ตายน่าจะย้อนศร ประกอบกับมีรถสวนทางมาจึงได้เฉี่ยวชนและเสียชีวิตดังกล่าว

จากการสอบถาม นายรังสิมันต์ สุนทราวัลย์อายุ 24 ปี เป็นผู้ขับขี่ขับรถปิคอัพดังกล่าวได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าตนและครอบครัวกำลังขับรถจากในเมืองปราจีนบุรีมุ่งหน้าบริเวณบ้านเขานันทา พอมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตขับรถย้อนศรตัดหน้าตนกระชั้นชิดจนพยายามหลบแต่หลบไม่ทันทำให้เฉี่ยวชนบริเวณด้านซ้ายของรถยนต์ทำให้จักรยานยนต์เสียหลักชนมีเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน ร้อยเวรสภ. เมืองปราจีนบุรี ได้นำภาพกล้องวงจรปิดประกอบสำนวน และแพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรให้นำศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาก่อนที่จะเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบถามเพิ่มเติมก่อนจะแจ้งข้อหา จะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบประเพณีตามศาสนาต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon