เพิ่งซื้อรถต่อมาได้ 3 ชม. ไม่ทันเห็นพลเมืองดีพยายามบอก ต้นไม้ล้มขวางถนน พุ่งชนต้นไม้จนหลังคายุบ

เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 6 พฤษภาคม ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งบมีอุบัติเหตุยนต์ชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย หลังรับแจ้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ บริเวณทางบ้านเกาะลอย ต.ห้วงน้ำขาว อ.เมือง จ.ตราด

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีเขียว หมายเลขทะเบียน บง 7605 ตราด สภาพรถหลังคายุบ มีคนขับและผู้โดยสารติดอยู่ภายในรถ จำนวน 2 คน จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยหลักเกาะได้ช่วยกันงัดหลังคาเพื่อนำผู้บาดเจ็บออกจากรถ ก่อนนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 รายส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อ

นายไพโรจน์ ประมาณ ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่านาทีเกิดอุบัติเหตุว่า ตอนนั้นตนและลูกชายกำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด ระหว่างที่ขับรถมานั้นมีฝนตกหนักและแรง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุลูกชายบอกว่าข้างหน้ามีต้นไม้ล้ม ก่อนที่จะจอดรถลงข้าง แต่ระหว่างนั้นมีรถตามหลังมา ตนเองพยายามโบกมือบอกว่าข้างหน้ามีต้นไม้ แต่ไม่ทัน ทำให้รถที่ประสบเหตุพุ่งชนต้นไม้บริเวณยอดทะลุไปอีกฝั่ง

ขณะที่ชาวบ้านอีกราย บอกว่า ตนเองก็ขับรถตามคันที่ประสบเหตุมาเช่นกัน แต่เบรกทัน ชนต้นไม้แค่นิดเดียว รถเสียหายเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกจากรถได้แล้ว ได้นำเลื่อยยนต์มาตัดต้นไม้ออก เพื่อปิดการจราจรทั้ง 2 เลน หลังถูกลมพัดจนโค่น ส่วนรถกระบะคันเกิดเหตุนั้น เจ้าของรถคนเดิม เปิดเผยว่า เพิ่งขายต่อให้กับผู้ประสบเหตุในราคา 50,000 บาท ได้เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อึ้ง! หมอเผย เจอโควิด 23 รายจาก 108 คน ที่ตลาดสดเทศบาลนครนนท์-ตลาดสมบัติ
บทความถัดไปบัลลังก์ระอุ! แบรนดอน ป้องเข็มขัดนักสู้ภารตะ อาร์จาน มาเพื่อชิงที่หนึ่ง