ยายโดนผัวซ้อม 50 ปี ออกจาก รพ. ยืนยันกลับไปรักกันเหมือนเดิม

ยายโดนผัวซ้อม 50 ปี ออกจาก รพ. ยืนยันกลับไปรักกันเหมือนเดิม

ยายวัย 65 ปี อาจเป็นโรคถูกกับหมัด หลังถูกสามีวัย 69 ปี ทำร้ายเป็นประจำมานานกว่า 50 ปี ตาอ้างพูดมาก ล่าสุด ลูกชายรับไปอยู่ที่บ้านเพื่อเยียวยาจิตใจ ขณะยายเผยโดนทำร้ายจนร่างกายชิน หนักสุดโดนมีดฟัน เคยหนีไปแต่โดนตามง้อ สามีเคยติดคุกเพราะทำร้ายเมีย ออกมาทำอีก ยืนยันยังจะกลับไปหาเหมือนเดิม เพราะสงสารหลานและเคยรักกันมานาน

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2564 นายพยูงศักดิ์ กิ่งสีอา อายุ 69 ปี ชาวบ้านหนองม่วง หมู่ 2 ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ใช้ท่อนไม้ไผ่ทำร้าย นางอรวรรณ กิ่งสีดา อายุ 65 ปี ภรรยาของตัวเองจนหัวแตก เลือดอาบจนต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์

ซึ่งจากคำบอกเล่าของชาวบ้านทราบว่า สามีเป็นฝ่ายทำร้ายทุบตีฝ่ายภรรยาเป็นประจำนานกว่า 50 ปี จนชินตาชาวบ้าน ครั้งหนักสุดฝ่ายภรรยาโดนใช้มีดฟัน แต่ทั้งสองยังไม่เลิกรากัน

ความคืบหน้าล่าสุด นายธานิน กิ่งสีดา อาย 39 ปี ลูกชายนางอรวรรณ ได้รับมาจากโรงพยาบาล มาพักฟื้นที่บ้านโพธิ์ศรีสุข ต.อิสาณ ซึ่งเป็นบ้านของลูกชาย ตรวจสอบพบว่าหัวแตกหมอเย็บ 2 เข็ม มีรอยฟกช้ำ ตามร่างกายหลายแห่ง ขอบตาช้ำเกิดจากถูกชก

โดยนายธนิน ลูกชาย เผยว่า ตอนนี้อยากให้แม่มาพักฟื้นที่บ้าน รักษาตัวให้หายก่อน ส่วนแม่จะอยู่กับลูกหรือจะกลับไปอยู่กับพ่อตนไม่ขัด เพราะพ่อกับแม่อยู่ด้วยกันมานานแล้ว ส่วนลึกไม่อยากจะให้ทะเลาะกัน ถ้าพ่อปรับตัวได้ก็อยากให้ปรับเพราะอายุมากแล้ว

ขณะที่นางอรวรรณกล่าวว่า ตนโดนทำร้ายจนร่างกายชินแล้ว หนักสุดเคยโดนมีดฟัน ที่ผ่านมาตั้งแต่อยู่ด้วยกันตนพยายามหนีไปให้พ้น ไกลสุดไปจังหวัดราชบุรี แต่สามีก็ตามไปง้อกลับคืนมา

นางอรวรรณกล่าวด้วยว่า สามีเป็นคนใจร้อน ตนเคยไปแจ้งความดำเนินคดีฐานทำร้ายร่างกายหลายครั้ง จนกระทั่งศาลสั่งจำคุกมาแล้ว เมื่อออกมาหยุดทำร้ายได้ 2 ปี แต่มาทำอีกครั้งแล้วครั้งเล่า ถึงเวลานี้ไม่มีอะไรจะเสีย หากรักษาหายแล้วคงจะต้องกลับไปอยู่กับสามีเหมือนเดิม เพราะสงสารหลานที่อยู่กับสามี ประกอบกับมีความผูกพันรักกันมานาน ”หรือตนอาจจะเป็นโรคถูกกับหมัดก็เป็นได้” นางอรวรรณกล่าวติดตลก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon