ธารน้ำใจหลั่งไหล วัดราษฎร์ประคองธรรมเผย ได้รับปัจจัยซื้อ ‘โลงศพ’ เพียงพอใช้ระยะหนึ่งแล้ว

ธารน้ำใจหลั่งไหล วัดราษฎร์ประคองธรรมเผย ได้รับปัจจัยซื้อ ‘โลงศพ’ เพียงพอใช้ระยะหนึ่งแล้ว

หลังจากเช้าวันนี้ (16 พฤษภาคม) เพจเฟซบุ๊ก วัดราษฎร์ประคองธรรม ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ จ.นนทบุรี เปิดเผยกรณี ขอรับการเป็นเจ้าภาพโลงศพ ใบละ 1,700 บาท เบื้องต้น 20 เจ้าภาพด่วน เนื่องจากโลงศพไม่เพียงพอใช้งานแล้ว ทั้งนี้ ประชาชนที่มีทรัพย์ประสงค์ช่วยเหลือ สามารถโอนเข้าบัญชีธนาคารออมสิน หมายเลขบัญชี 020156779 041 ชื่อบัญชีวัดราษฎร์ประคองธรรม โครงการจัดซื้อโลงศพแบบเร่งด่วน

ต่อมา มีผู้แชร์ข้อความออกไปมากกว่า 3,400 ครั้ง แสดงความเห็นพร้อมแนบสลิปการโอนเงินเข้ามาจำนวนมาก ทำให้ช่วงเย็นที่่ผ่านมา วัดราษฎร์ประคองธรรม แจ้งว่า ทางวัดได้รับปัจจัยเพียงพอที่จะจัดซื้อโลงศพไว้ใช้ได้อีกระยะหนึ่งแล้ว

อ่านข่าว : โลงไม่พอแล้ว! วัดประกาศขอรับบริจาคซื้อโลงศพ หลังเผาศพโควิดอื้อ

ด้วยพระเดชพระคุณพระครูกิตติวิริยาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดราษฎร์ประคองธรรม ประธานโครงการบ้านหลังสุดท้าย จึงขออ้างอิงคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่อยู่ในวัดราษฎร์ประคองธรรม อันมีหลวงพ่อโตซำปอกง หลวงพ่อพระนอนใหญ่เป็นประธาน จงบันดาลให้ครอบครัวของคุณโยมทุกท่านที่ได้ร่วมกุศลในครั้งนี้มีแต่ความสุขความเจริญ แคล้วคลาดปลอดภัย มีโชคลาภ สิ่งอัปมงคลทั้งหลายจงพินาศไป คิดหวังสิ่งใด ที่เป็นมงคลแล้วไซร้ จงสำเร็จ จงสำเร็จ จงสำเร็จ ทุกประการเทอญ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไก่เดือยทอง’ มาตามนัดไล่อัด ‘วูล์ฟแฮมป์ตัน’ 2-0 ขึ้นยึดอันดับ 6
บทความถัดไปใหม่ ดาวิกา กรี๊ดยาวๆ แฟนคลับซื้อป้ายเซอร์ไพรส์วันเกิด ‘เต๋อ’ โชว์หวาน มอบของขวัญสุดพิเศษ