พ่อช็อก ลูกสาวนักแสดงตัวประกอบเสียชีวิตในบ้านพัก จนท.ใส่ชุด PPE เข้าเก็บร่าง

พ่อช็อก ลูกสาวนักแสดงตัวประกอบเสียชีวิตในบ้านพัก จนท.ใส่ชุด PPE เข้าเก็บร่าง

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 พ.ค.64 พ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในหมู่บ้านพฤกษา B ถนนเลียบคลองสาม ซอย 30/5 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.สิรภพ บัวหลวง สว.สส.สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ภายในบ้านมีกลิ่นโชยออกมา เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบห้องนอนบนชั้น มีข้าวของวางเกลื่อนเต็มห้องคับแคบ ข้างเตียงนอน พบศพหญิงสาว สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงกีฬาขาสั้นสีดำ นอนหงายสภาพขึ้นอืดเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ทราบชื่อต่อมา น.ส.คชกร จันทร์นก อายุ 35 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่และแพทย์ไม่สามารถตรวจชันสูตรพลิกศพได้ เนื่องจากที่คับแคบและศพเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน

จากการสอบถามนายสมชาย บริสุทธิ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.คลองสาม บอกว่าเมื่อช่วงพ่อของผู้เสียชีวิตได้ไปแจ้งให้ตนทราบว่า ติดต่อลูกสาวไม่ได้มาหลายวันคุยกันล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พ.ค.พ่อเป็นห่วงลูกสาว จึงเดินทางมาจากที่ทำงานในกรุงเทพมหานคร มาที่บ้านพักของลูกสาวเมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไป และขึ้นไปชั้นสองก็ไปพบศพลูกสาว จึงรีบปั่นจักรยานมาแจ้งผู้ใหญ่บ้านทราบ และได้พากันมาดูพร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู มาที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามพ่อผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้ตายเป็นนักแสดงตัวประกอบของช่อง 3 และมีโรคประจำตัว เบาหวาน ความดัน ผู้ตายอยู่บ้านหลังนี้เพียงลำพัง คนเดียว ทราบจากพ่อของผู้ตายบอกว่าผู้ตายเพิ่งจะเบิกเงินจากที่ทำงานมาจำนวน 160,000 บาท แต่ก็ยังไม่ทราบว่าเงินจำนวนดังกล่าวยังอยู่ที่ตัวหรือเอาไปใช้จ่ายอะไรหรือไม่

ทั้งนี้ พ่อผู้ตายบอกอีกว่ารถจักรยานยนต์ของผู้ตายจอดอยู่ในบ้านหายไปด้วยยี่ห้ออะไรยังไม่ทราบ แต่เป็นรถที่ผู้ตายใช้ประจำอยู่ ผู้เสียชีวิตได้ไปตรวจเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา ผลการตรวจเป็นลบ และก่อนหน้านี้ ชาวบ้านยังเห็นผู้ตายเดินออกไปซื้อของเมื่อ 3-4 วันก่อนจะหายตัวกระทั่งพบว่าเสียชีวิต

นายธนวัฒน์ เถาว์โท อายุ 68 ปี พ่อผู้ตาย บอกว่าได้คุยกับลูกสาวทางไลน์เกี่ยวกับเรื่องเงินจำนวน 160,000 บาท ที่ลูกสาวได้เบิกมาจากค่าตัวที่ทำงานเป็นนักแสดงตัวประกอบ พ่อบอกว่าให้เอาเงินที่เหลือไปฝากธนาคาร เขาบอกว่ายังหาตู้ไม่เจอ พอดีลูกของผู้จัดการธนาคารติดเชื้อโควิดแล้วเสียชีวิต เขาก็เลยไปช่วยงานศพ 3 วัน ช่วงต้นเดือนหลังจากนั้นตนเองก็ติดต่อลูกไม่ได้เลย เป็นห่วงลูกมากไลน์ถามโทรหาก็ไม่ตอบ

พ่อผู้ตาย เผยอีกว่า กระทั่งวันนี้ตอนเช้าจึงออกมาจากที่ทำงาน เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ไม่เห็นรถจักรยานยนต์จอดก็เข้าใจว่าลูกไปทำงานธนาคารที่ฟิวเจอร์ ก็ไม่ได้สนใจก็มาเห็นของกองอยู่ก็นึกว่าลูกเอารถไปฝากคนอื่นหรือบ้านน้อง เพราะติดค้างไฟแนนซ์อยู่สองงวด ลูกสาวจะทำงานธนาคารตอนกลางวัน หลังเลิกงานสองทุ่มก็จะไปถ่ายละคร ถึงตีสองตีสาม ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่องคู่เวร ยังไม่ออนแอร์ ซึ่งลูกสาวมีโมเดลลิ่งชื่อตี๋ แนะนำเป็นคนพาไปเข้าฉากละคร เป็นละครเรื่องแรก ลูกสาวรับงานเป็นฟรีแลนซ์เคยไปออกตัวประกอบหลายรายการ ส่วนเงินที่เหลือหลังจากลูกสาวได้นำไปใช้หนี้แล้วพบว่าเงินจำนวน 70,000 บาทยังอยู่ที่บ้าน

ด้านพ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูใส่ชุด PPE ไปเก็บศพผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หุ้นไทยดีดแรง บวก 17.64 จุด หลังสัปดาห์ก่อนดัชนีปรับฐานลงลึกแตะระดับ 1,500 จุด
บทความถัดไป“ไอเดียสุดชิค”! หนุ่มตรังเปิดร้านกาแฟบนรถเวสป้าอายุกว่า 50 ปีเจ้าแรกในตรังลูกค้าแห่อุดหนุนเพียบ