ด่าแม่ยอมไม่ได้! คู่หูแตกหัก โกรธเพื่อนเมาว่าบุพการี หยิบปังตอฟัน ได้แผลยาว 7 ซม.

มาด่าแม่ยอมไม่ได้! คู่หูแตกหัก โกรธเพื่อนเมาว่าบุพการี หยิบปังตอฟัน แผลยาว 7 ซม.

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 21 พฤษภาคม รายงานข่าวว่า ได้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทและฟันกันได้รับบาดเจ็บภายในที่ทำการชุดรักษาความปลอดภัยชุมชนร้าง หมู่ 2 เทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ตำรวจชุดสายตรวจควนลังของ สภ.หาดใหญ่ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบ นายไท่เซิน แซ่หลี อายุ 43 ปี ชาว จ.เชียงราย อาชีพขายพวงมาลัยตามสี่แยกไฟแดง ถูกฟันด้วยมีดปังตอทำครัวที่ศีรษะ บริเวณท้ายทอยเป็นแผลฉกรรจ์ยาวประมาณ 7 เซนติเมตร เลือดอาบร่างและอยู่ในอาการมึนเมา

ส่วนมือมีดที่เป็นคนฟันคือ นายสายชล มาสุ้ม อายุ 41 ปี ชาว จ.พะเยา อาชีพก่อสร้างและรับจ้างทั่วไป ยังคงนั่งอยู่ใกล้ๆ กัน ตำรวจจึงเข้าควบคุมเหตุการณ์และรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่) มาช่วยปฐมพยาบาลคนเจ็บและรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

สภาพที่เกิดเหตุทั้งสองคนเพิ่งหุงข้าวสุก ยกลงจากเตาไฟยังไม่ทันมอด แต่ยังไม่ทันได้กินเกิดทะเลาะและฟันกันเสียก่อน

จากการสอบถามนายสายชล คนฟันบอกว่า เป็นเพื่อนคู่หูกันและอาศัยหลับนอนอยู่ที่ป้อมร้างด้วยกันสองคน โดยอยู่กันคนละห้อง ตอนเกิดเหตุเพิ่งหุงข้าวเสร็จกำลังจะกินข้าวแต่เกิดทะเลาะกันก่อน เนื่องจากอีกฝ่ายเมาและด่าแม่ตน พอดีมีดวางอยู่ใกล้ๆ จึงหยิบมาฟันไปที่ศีรษะ 1 ครั้งด้วยความโกรธ ปกติก็จะทะเลาะกันเป็นประจำอยู่แล้วเพราะอีกฝ่ายชอบเมาและพูดมาก แต่ครั้งนี้ถูกด่าแม่จึงทนไม่ไหวจริงๆ

นายไท่เซินบอกว่า ครั้งนี้จะไม่ให้อภัยเพื่อนแล้วและจะไม่ให้อยู่ที่นี่แล้ว ให้ไปอยู่ที่อื่นให้ตำรวจดำเนินคดีด้วย ตำรวจจึงควบคุมตัวนายสายชลไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักและสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon