ยอดขายพุ่ง! แม่ค้าชาไข่มุกปิ๊งไอเดีย เพิ่มเมนูน้ำต้มใบกัญชา ย้ำขายให้เฉพาะผู้ใหญ่เท่านั้น

แม่ค้าชาไข่มุกปิ๊งไอเดีย เพิ่มเมนูน้ำต้มใบกัญชา ทดลองครั้งแรกขายแค่ 3 วันหมด เผย ซื้อจากต้นทางที่ได้รับอนุญาตถูกต้อง ขายให้เฉพาะผู้ใหญ่เพิ่มยอดขายได้เท่าตัว

วันที่ 25 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวภาวิณี ราญรอน แม่ค้าขายน้ำบิงโกชาไข่มุก ในตำบลแสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด สั่งใบกัญชาสดจากวิสาหกิจชุมชน กลุ่มพัฒนาเกษตรกรพัฒนาธุรกิจภาคเอกชน จ.เลย เพื่อนำมาผสมกับชาไข่มุก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าในขณะนี้

นางสาวภาวิณี เปิดเผยว่า หลังจากที่ใบกัญชา เป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายแล้ว ตนเองอยากพลิกแพงหาอะไรใหม่ ๆ ขายบ้าง จึงทดลองสั่งใบกัญชาจากกลุ่มพัฒนาเกษตรกรพัฒนาธุรกิจภาคเอกชน จ.เลย ในราคา 100 กรัม ราคา 15,000 บาท มาทดลองทำเมนูน้ำผสมน้ำกัญชาเพื่อให้ได้สูตรใหม่ ๆ พร้อมทั้งแบ่งใบกัญชามาต้มต่างหาก ให้เป็นเมนูเฉพาะน้ำใบกัญชา และเมื่อพร้อมออกขาย ปรากฏว่า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากขายได้แค่ 3 วัน ก็หมดแล้ว และล่าสุดสั่งใบกัญชาเพิ่มอีกจำนวน 200 กรัม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

นางสาวภาวิณี ยังกล่าวต่อว่า น้ำที่ผสมกัญชา จะไม่ขายให้กับเด็กเล็ก แต่จะขายให้กับผู้ใหญ่เท่านั้น หากใครต้องการจะซื้อ ก็สามารถเลือกผสมได้ตามใจชอบ ตามที่ต้องการ ซึ่งปกติจะขายในราคา 10 บาท 15 บาท 20 บาท และ 30 บาท หากผสมน้ำกัญชาจะบวกอีกแก้วละ 10 บาท แต่หากซื้อน้ำกัญชาอย่างเดียวจะมีขายแก้วละ 20-40 บาท และทุกแก้วที่มีกัญชาผสมจะแถมใบกัญชา 1 ใบในแก้วนั้น ๆ ด้วย

หากใครสนใจ บิงโกชาไข่มุก ผสมกัญชา สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 093-359-4064 หรือแวะซื้อได้ที่ปั๊ม ปตท.แสนตุ้ง หรือ หน้าโรงเรียนชุมชนวัดแสนตุ้ง ได้ทุกวัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กอ.รมน. แจง ปืน 28 กระบอกที่นราฯ ไม่ได้หายล็อตเดียว แต่ทยอยหายในช่วงหลายปี
บทความถัดไปมันใหญ่มาก! ประชาชนพบเห็นงูเหลือมท้องป่อง แจ้งเจ้าหน้าที่จับกุม (ชมคลิป)