ตร.เร่งคลี่คดีฆาตกรรมหนุ่มใหญ่ ลูกวอนรีบจับคนร้าย-ไม่รู้มาก่อนพ่อมีเมีย 9 คน

ตร.เร่งคลี่คดีฆาตกรรมหนุ่มใหญ่ ลูกวอนรีบจับคนร้าย-ไม่รู้มาก่อนพ่อมีเมีย 9 คน

จากกรณีพบศพ นายประเสริฐ ชูทรัพย์ อายุ 60 ปี ชาวบ้าน หมู่ 8 ต.ท่าเคย อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี ถูกฆ่านำศพไปทิ้งบนถนนสายควนรา-วิภาวดี ท้องที่บ้านห้วยสาหร่าย หมู่ 2 ต.ปากฉลุย อ.ท่าฉาง สภาพศพที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์

ล่าสุด วันที่ 27 พฤษภาคม 2564 ที่ สภ.เสวียต อ.ท่าฉาง พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี นำชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งคลี่คลายคดีเพื่อหาสาเหตุและหาเบาะแสคนร้าย เนื่องจากเป็นการลงมือฆ่าที่โหดเหี้ยม โดยมี น.ส.กรรวี ชูทรัพย์ อายุ 38 ปี และ น.ส.เกศิริ จันพฤกษ์ อายุ 34 ปี ลูกสาวผู้เสียชีวิตเดินทางมาให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่วัดหนองบัวเจริญธรรม ต.ท่าเคย อ.ท่าฉาง ทางญาติได้รับศพนายประเสริฐมาประกอบพิธีรดน้ำศพและกำหนดฌาปนกิจในวันที่ 30 พ.ค.นี้

น.ส.กรรวีกล่าวว่า จากผลชันสูตรศพบิดาพบที่กระโหลกศีรษะถูกของแข็งกระแทกอย่างรุนแรง โดยไม่พบร่องรอยถูกยิง และยังไม่ทราบคนร้ายเป็นใคร ซึ่งบิดาดื่มสุราและมีนิสัยเกเรบ้าง ที่ผ่านมาไม่เคยเล่าว่ามีปัญหาอะไร จึงขอวิงวอนให้จับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นการกระทำที่โหดร้ายทารุณมาก ส่วน น.ส.เกศิริกล่าวว่า ที่ผ่านมาไม่เคยทราบมาก่อนว่าบิดามีเมีย 9 คน และมีลูก 9 คน เพิ่งทราบจากลุงเมื่อวานนี้หลังเกิดเหตุ

ด้านนายวิโรจน์ มากชูทรัพย์ ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า เมื่อเวลา 20.00 น.คืนวันที่ 24 พ.ค.64 นายประเสริฐได้ขับรถจักรยานยนต์มาที่บ้านในสภาพเมาสุรา ตนจึงเข้าไปนอนก่อน ส่วนนายประเสริฐนอนอยู่ในบ้าน และรุ่งเช้าจึงขับรถออกจากบ้านไปไม่ได้บอกกล่าวอะไรโดยถือขวดสุราไปด้วย ซึ่งนายประเสริฐมีนิสัยเกเรขี้เมา พูดจาโผงผางชอบหาเรื่องจนชาวบ้านไม่อยากให้เข้าบ้าน และทราบว่ามีเมียหลายคน โดยตำรวจได้ให้ตนเองและภรรยาไปให้ปากคำยืนยันไปแล้วว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต และขอให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายโดยเร็ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon