สองวัยรุ่นตราดขับมอ’ไซค์ พุ่งชนท้ายรถขนทุเรียน สาวคนขับเสียชีวิต

สองวัยรุ่นตราดขับมอ’ไซค์ พุ่งชนท้ายรถขนทุเรียน สาวคนขับเสียชีวิต

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 29 พฤษภาคม  ร.ต.อ.อดุลย์ศักดิ์ แว่นใหญ่ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถกระบะ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย บริเวณใกล้เคียงซอยดงกลาง 3 ถนนสุขุมวิท ขาออกเมืองตราด ม.5 ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด เขตเขาสมิง เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บหญิง 2 ราย รายแรกชื่อ นางสาวก. (คนขับ) อายุ 19 ปี ชาวตราด บาดเจ็บสาหัส ไม่มีชีพจร ขาทั้ง 2 ขาหัก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปั๊มหัวใจ โดยยังสวมหมวกกันน็อคอยู่ พร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลเขาสมิง เดินทางรับนางสาวก. ในที่เกิดเหตุ

ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายบาดเจ็บไม่มากนัก โดยกู้ภัยสว่างฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น พร้อมนำตัวส่งโรงพยาบาลเขาสมิงในเวลาต่อมา

ส่วนรถจักรยานยนต์สภาพรถด้านหน้าพังยับ

เบื้องต้น นายจ. คนขับรถกระบะขนทุเรียน กล่าวว่า ขับรถบรรทุกทุเรียนมาเต็มคัน แล้วกำลังมุ่งหน้าไป จ.จันทบุรี เพื่อนำทุเรียนไปขาย แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จอดรถริมทางเพื่อส่งลูกน้องลงที่บ้านตนเอง ไม่นานรถจักรยานยนต์ก็ชนท้ายอย่างแรง ซึ่งตอนนั้นยังไม่มืด แต่มีพระอาทิตย์แยงตา ตนเองก็ไม่ได้ดับรถ พร้อมเปิดไฟเลี้ยวซ้ายเอาไว้ และไม่รู้ว่าทำไมรถจักรยานยนต์ถึงชนท้ายได้

ล่าสุด นางสาวก. ถูกส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลตราดแล้ว หลังเจ้าหน้าที่สามารถปั๊มหัวใจ จนมีชีพจรกลับมาแล้ว แต่อาการยังสาหัส กระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ประวัติศาสตร์! เบรนท์ฟอร์ด ไล่อัด สวอนซี 2-0 คว้าตั๋วใบสุดท้ายสู่พรีเมียร์ลีก
บทความถัดไป‘จตุพร’ ประกาศรุกทุกมิติ จ่อหนังสือถึงผบ. กองทัพอากาศ กองทัพเรือ ปลัดกลาโหม 31 พ.ค.