เกมแล้ว หนุ่มเมาแล้วขับ หนนี้ก็เมาแล้วขี่ จยย.ชนท้ายรถคนอื่น เผยเกิดมาแล้วไม่เคยกลัวตาย

เมื่อเวลา 22.00 น. คืนวันที่ 31 พฤษภาคมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน บริเวณแยกศิลาทอง เทศบาลเมืองนครนายก อาสากู้ภัยจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กค 7926 นครนายก สภาพหน้ารถได้รับความเสียหาย โดยมีนายประสบชัย รอดเลิศ อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับขี่และผู้บาดเจ็บ

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูมเมอร์เอ็กซ์ บังโคลนหลังแตกหลุด มีนางสาวอุไรรัตน์ แสงขาว อายุ 23 ปี เป็นเจ้าของรถและพนักงานร้านอาหาร ได้รับบาดเจ็บที่ขา

น.ส.อุไรรัตน์กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุเพิ่งเลิกงาน ขี่รถมาจอดติดสัญญาณไฟแดง จู่ๆ ก็ถูกนายประสบชัยขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์ตน จนล้มไปนอนกับพื้น ตอนนั้นไม่ได้ยินเสียงเบรก ส่วนนายประสบชัยก็ล้มไปนอนกับพื้นด้วยเช่นกัน และก็นอนอยู่ที่พื้น พูดจาไม่รู้เรื่อง จนกระทั่งมีคนเข้ามาช่วย ส่วนตนได้รับบาดเจ็บที่ขา

ขณะที่นายประสบชัยอยู่ในอาการมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง แต่พอจับใจความได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่เคยมีคลิปโด่งดัง (ดื่มเหล้าระหว่างขี่รถจักรยานยนต์) และครั้งนี้กำลังจะนำเงินมาบริจาคที่โรงพยาบาลนครนายก แต่เบรกรถไม่อยู่ เพราะรถมีแต่เบรกหน้า จึงได้พุ่งชนรถของคู่กรณี ยอมรับว่าดื่มเหล้ามา ส่วนอาการบาดเจ็บนั้นไม่เจ็บอะไร เกิดมาแล้วไม่เคยกลัวตาย อยากตายไวๆ ที่ผ่านมาหลังจากที่มีคนถ่ายคลิปตนลงโลกออนไลน์ก็จะมีคนเอามาให้ตนดู

นอกจากนี้ กระเป๋าของนายประสบชัยยังพบขวดเหล้าอยู่จำนวนหนึ่ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวนายประสบชัยที่อยู่ในอาการมึนเมาไปที่โรงพักเพื่อสงบสติอารมณ์และแจ้งข้อกล่าวหาเมาแล้วขับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่องแบงก์ แก้ซอฟต์โลนเอสเอ็มอี
บทความถัดไปเปรูปรับเพิ่มยอดตายโควิดเกือบ 3 เท่า สูงสุดในโลกเทียบประชากรต่อหัว