โอ่ง สลักจิต ควงคู่ จิ๋ม ดวงใจ นำทีมงานเข้าเปลี่ยนชุด ‘หุ่นพุ่มพวง’ รำลึกราชินีลูกทุ่ง 29 ปี

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณบุรี อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี “โอ่ง” สลักจิต ดวงจันทร์ พร้อมด้วย “จิ๋ม” ดวงใจ ดวงจันทร์ สองนักร้องน้องสาว พุ่มพวง ดวงจันทร์ นำทีมงานช่างมาแต่งหน้า พร้อมนำเอาเสื้อผ้าชุดใหม่เป็นชุดส่าหรี ผ้ากำมะหยี่ ลายเสือ พร้อมเครื่องประดับ มาเปลี่ยนให้กับหุ่นอดีตราชินีเพลงลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” จนสวยงดงามราวกับมีชีวิตจริงอีกครั้ง เพื่อร่วมรำลึกการจากไป 29 ปี ของราชินีนักร้องพุ่มพวง ทั้งนี้ ได้นำทีมงานมาช่วยกันจัดดอกไม้ และสถานที่ให้สวยงาม ที่บริเวณหุ่นพุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ศาลากลางสระน้ำ วัดทับกระดาน

“โอ่ง” สลักจิตร ดวงจันทร์ เปิดเผยว่า ตนมาร่วมงานของพี่ผึ้ง พุ่มพวง ทุกปี รู้สึกดีใจมากที่ถึงแม้เวลาจะผ่านมาแล้วถึง 29 ปี แต่บรรดาแฟนเพลงยังคงไม่ลืมพี่ผึ้ง ยังคงให้ความรัก ให้ความศรัทธาในตัวของพุ่มพวง พี่สาวอย่างต่อเนื่องเสมอมา สำหรับชุดที่นำมาเปลี่ยนให้กับหุ่นในปีนี้เป็นชุดภารตะ หรือชุดแขกอินเดีย เนื้อผ้ากำมะหยี่ ลายเสือ คาดว่าเป็นชุดที่พี่ผึ้ง พุ่มพวง ชอบเป็นพิเศษ พร้อมเครื่องประดับครบชุด

สลักจิตรกล่าวว่า ส่วนในวันที่ 13 มิ.ย.2564 ซึ่งเป็นวันครบรอบ จะมีการไลฟ์สดบริเวณหุ่น 1 พุ่มพวง ดวงจันทร์ ศาลากลางน้ำ หรือไม่นั้น ยังไม่แน่ใจ เนื่องจากกลัวดราม่า เพราะผลกระทบจากโควิด-19 และทางวัดทับกระดานได้สั่งงดการแสดงมหกรรมคอนเสิร์ต และมหรสพต่างๆ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโรคโควิด-19 เป็นปีที่ 2

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon