สุดสลด ฝนถล่มอุ้งผางหนัก ทำต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถยนต์ 3 ชีวิต แม่ ลูก หลาน ดับคารถ

สุดสลด ฝนถล่มอุ้งผางหนัก ทำต้นไม้ใหญ่ล้มทับรถยนต์ 3 ชีวิต แม่ ลูก หลาน ดับคารถ

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน ช่วงเวลากลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. และหมวดการทาง สังกัด แขวงทางหลวงตาก เขต 2 อ.แม่สอดตาก ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 115 ถนนสาย อ.แม่สอด – อ.อุ้มผาง เขตตำบลโมโกร โดยมีต้นไม้ใหญ่มากขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่มากล้มทับรถยนต์ยี่ห้อฟอร์จูนเนอร์ หมายเลขทะเบียน ขย.1355 เชียงใหม่ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 3 ศพ ติดคาในรถยนต์

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานกับหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ศูนย์กู้ภัยอำเภออุ้มผาง -หมวดทางหลวงคีรีราษฎร์ แขวงทางหลวงตากที่ 2 แม่สอด เร่งเข้าไปช่วยเหลือโดยใช้เหล็กตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมา 3 คน พบว่า เป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน มีสถานะเป็นแม่ ลูก และหลาน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ครอบครัวนี้ได้นำรถยนต์ไปซื้อของที่ อ.แม่สอด จากนั้นได้เดินทางกลับ และในระหว่างทางมีฝนตกลงมาอย่างหนัก และเมื่อถึงจุดเกิดเหตุต้นไม้ใหญ่ล้มทับทันที

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้นำร่างผู้เสียชีวิตทั้งหมดไปส่งชันสูตรศพที่โรงพยาบาลอุ้มผางแล้ว ส่วนสภาพรถยนต์ได้รับความเสียหายมาก เนื่องจากต้นไม้มีขนาดใหญ่ และล้มทับลงกลางรถพอดี ซึ่งในระหว่างเกิดเหตุ ทำให้กระแสไฟฟ้าดับ และมีรถยนต์ติดบนถนนสายแม่สอดอุ้มผางจำนวนมาก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้09.00 INDEX คำตอบ ความพร้อม “ยุบสภา” ต้องจาก พลังประชารัฐ เท่านั้น
บทความถัดไปป๋าซะอย่าง! ‘โรเบิร์ตสัน’ จัดของขวัญให้ลูกทีม ‘แอปเปิ้ลวอทช์-เกม-ของกิน’ เพียบ