นัดพบหน้าอำเภอ ตร.เจอนั่งเหงื่อแตกซีด คู่รักทอม-ดี้ เหิมหนักซุกยาบ้าเต็มกระเป๋า

ตำรวจ ตชด.244 ทหารรักษาความสงบเรียบร้อยบึงกาฬและฝ่ายปกครองเข้าจับกุม สาวทอม ชาวขอนแก่น และสาวดี้ ชาวบึงกาฬ ขณะขับรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน บค 2508 บึงกาฬ มารับยาบ้า 681 เม็ด ที่ลานจอดรถภายในบริเวณที่ว่าการอำเภอเมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท.อนุรักษ์ เสนามาตย์ ผบ.ร้อย ตชด.244 บึงกาฬ สืบทราบว่าจะมีการลักลอบซื้อขายยาเสพติดบริเวณถนนภายในที่ว่าการอำเภอเมืองบึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ จึงได้สั่งการให้ ร.ต.อ.รามสูรย์ บุญข่าย รอง ผบ.ร้อย ร.ต.ท.โกญจนารถ ชาวยามกา หน.ชปข.ร้อย ตชด.244 สนธิกำลังกับ ร.ท.วิทยา สิงห์อร ผบ.ร้อย ทพ.2103 ร.ท.กิตติศักดิ์ อัยแก้ว ผบ.ร้อย  ชปพท.1332 ร.ต.อ.ศิโรดม สนุ่นดี รอง สว.ตำรวจน้ำ ฝ่ายปกครอง เวลาดังกล่าวพบรถยนต์ต้องสงสัยยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน บค 2508 บึงกาฬ จอดอยู่ในลานจอดรถ ภายในบริเวณที่ว่าการอำเภอเมืองบึงกาฬ จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น

ทราบชื่อคนขับ น.ส.อำไพ จันทะเนตร อายุ 25 ปี สาวดี้ ชาวบ้านหนองจันทร์โนนมณี ต.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ และ น.ส.นฤมล สระแก้ว อายุ 23 ปี สาวทอม ชาวหมู่ 10 ต.นาชุมแสง อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น คนนั่งข้างทั้ง 2 คนท่าทางมีพิรุธหน้าถอดสีมีเหงื่อออกตามใบหน้า จึงได้ขอความร่วมมือ น.ส.วิไลภรณ์ ไชยสิทธิ์ ปลัดอำเภอเมืองบึงกาฬและนางสุปราณี มิระสิงห์ เสมียนตรามาทำหน้าที่พาไปตรวจค้นในห้องน้ำพบยาบ้า 197 เม็ด ซ่อนอยู่ในขอบกางเกงบริเวณเอวด้านหน้าและพบยาบ้า 384 เม็ด ซ่อนอยู่ในกระเป๋าหลังของกางเกงด้านขวา และพบยาบ้าอีก 100 เม็ด อยู่ในถุงวางอยู่ในช่องเก็บของด้านหน้ารถรวมยาบ้า 681 เม็ด สารภาพว่ามีหญิงสาวเอายาบ้ามามอบให้แล้วขึ้นรถยนต์ขับหลบหนีไป จึงแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ควบคุมตัวส่ง ร.ต.อ.หนิม พลชม ร้อยเวร สภ.เมืองบึงกาฬ ดำเนินคดีตามกฎหมาย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image