สวยฟาด! ‘เมียหลวง’ เผยไร้แววเมียใหม่ฟ้องกลับ ลั่นไม่รู้ความเคลื่อนไหวสามี-เมียใหม่

 

สวยฟาด! ‘เมียหลวง’ เผยไร้แววเมียใหม่ฟ้องกลับ ลั่นไม่รู้ความเคลื่อนไหวอดีตผัว ระบุไม่ได้ติดต่อกันเลย

จากกรณีที่ “นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือน้องจอย” อายุ 33 ปี เมียหลวงถือทะเบียนสมรสเข้าไปบุกงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่ง โดยระบุว่าฝ่ายชายคือสามีของเธอที่จดทะเบียนสมรสและอยู่กินกันมา 16 ปี แต่แอบมาแต่งงานกับสาวอื่น จากนั้นได้ฟ้องเรียกค่าเสียหายจากฝ่ายหญิง 3 แสนบาทนั้น และเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (15 มิ.ย.64) น้องจอยได้ปรากฏตัวที่หน้าศาลพร้อมถือใบทะเบียนสมรส โดยบอกว่า “วันนี้ฉันถือทะเบียนสมรสมาใช้สิทธิตามกฎหมาย #ฉันสวยมั้ยคะ” พร้อมบอกอีกว่า จะรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

อ่านข่าว : ‘เมียหลวงบุกงานแต่ง’ โชว์ทะเบียนสมรส สวยขึ้นศาล ลั่นรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงสายของวันนี้ “น้องจอย” พร้อมทนายพัฒน์ หรือนายอนุสรณ์ อะสุรพงษ์ ทนายความ เข้าไกล่เกลี่ยให้การหรือสืบพยานโจทย์ตามนัด ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท อ.เมือง จ.ชัยนาท

โดยทนายพัฒน์กล่าวว่า วันนี้เป็นวันนัดพิจารณาไกล่เกลี่ยให้การหรือสืบพยานโจทก์ ต้องดูว่าทางจำเลยจะมาหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ไม่มีความกังวลใจอะไร เนื่องจากพยานหลักฐานในคดีมีความชัดเจน หากวันนี้ฝ่ายจำเลยไม่มาต้องสืบพยานฝ่ายเดียว ถ้าวันนี้เขามาอาจจะไกล่เกลี่ยเรื่องตัวเลข หรืออาจเป็นการสืบพยานไปเลยก็ได้ ที่ผ่านมายังไม่ได้รับการติดต่อจากฝ่ายจำเลยเรื่องของการต่อรองตัวเลข

ด้านน้องจอยกล่าวว่า ไม่ทราบความเคลื่อนไหวของฝ่ายสามีเลย เนื่องจากได้ย้ายกลับมาอยู่บ้านของตัวเองแล้ว ไม่ได้ติดต่อกันเลย การมาวันนี้มีความมั่นใจเต็มร้อย โดยได้ยื่นเรียกค่าเสียหายไป 3 แสนบาท เรื่องที่ฝ่ายโน้นจะฟ้องกลับก็ยังไม่เห็นมีความเคลื่อนไหวอะไรเช่นกัน แต่หากจะฟ้องขอให้จ่ายส่วนนี้มาก่อน เรารับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงหน้าตาที่สวยขึ้นไปทำอะไรมา น้องจอยบอกว่า ได้ไปให้คลินิกชฎาลักษณ์เขาโมหน้าให้ใหม่ ทำหลายอย่าง เช่น ทำตา จมูก เสริมฟิลเลอร์หน้าผาก ลักยิ้ม คาง วันนี้ใจดี จัดช่างแต่งหน้า ทำผม เสื้อผ้า รองเท้า พร้อมขึ้นศาล พร้อมฟาดมาก

ทั้งนี้ พบว่าทนายพัฒน์ได้ถ่ายภาพกับแม่ของสามี น.ส.นิภาพรรณ ซึ่งเดินทางมาในวันนี้ด้วย พร้อมระบุว่า “สวัสดีใครทีมแม่ผัวแห่งชาติ ใครเอฟซียกมือขึ้นครับ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon