หนุ่ม 18 ไลฟ์สด ตัดพ้อ กลัวแฟนสาวนอกใจ ตร.เร่งช่วยเหลือได้ทัน พร้อมปรับความเข้าใจ

หนุ่ม 18 ไลฟ์สด ตัดพ้อ กลัวแฟนสาวนอกใจ ตร.เร่งช่วยเหลือได้ทัน พร้อมปรับความเข้าใจ

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 18 มิถุนายน สถานีตำรวจภูธรเมืองตราดได้รับการประสานงานจากกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) เข้าตรวจสอบชายวัยรุ่นอายุ 18 ปี live ผ่านสังคมออนไลน์ จะผูกคอฆ่าตัวตายที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในหมู่ 1 บ้านเกาะตะเคียน ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งแล้ว ได้ส่ง ร.ต.อ.ชาติณฬงค์ แก้วทอง หัวหน้าชุดตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด เดินทางไปยังพิกัดดังกล่าวทันที โดยมีกำลังอาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึง พบเพียงภรรยาอายุ 18 ปี ของชายรายนี้ พร้อมกับลูกชายวัย 2 ขวบครึ่ง อยู่กัน 2 คน จากนั้น ร.ต.อ.ชาติณฬงค์ได้เข้าสอบถามเหตุการณ์เบื้องต้น พร้อมกับสอบถามถึงสามีแต่กลับไม่ทราบว่าสามีอยู่ที่ใด จากนั้นตำรวจได้ของเบอร์โทรสามี เพื่อติดต่อขอพูดคุยถึงปัญหา และทราบว่าสามีเดินไปบ้านพ่อของตัวเองที่อยู่ในซอยถัดไป

จากนั้น ร.ต.อ.ชาติณฬงค์ได้พาภรรยาและลูกชาย ขึ้นรถไปรับสามี แล้วพาทั้งพ่อแม่ลูกไปปรับความเข้าใจที่ สภ.เมืองตราด โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงในการพูดคุยพูดให้เล่าปัญหาของทั้ง 2 คน เพื่อปรับความเข้าใจ

ร.ต.อ.ชาติณฬงค์กล่าวว่า หลังจากที่ทราบปัญหาของเรื่องแล้ว พบว่าฝ่ายสามีมีความหึงหวงภรรยา กลัวว่าภรรยาจะนอกใจ และในอดีตที่นานมาแล้ว ฝ่ายหญิงเคยมีปัญหาเรื่องนอกใจฝ่ายชาย แต่ได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว และเมื่อมีเรื่องทะเลาะกัน ต่างฝ่ายก็ขุดเอาอดีตมาต่อมากัน จนกลายเป็นเรื่องที่น้อยใจ ประชดประชันกัน

และเมื่อทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจแล้ว ตำรวจได้พาไปส่งบ้านพักเหมือนเดิม พร้อมแนะนำและให้กำลังใจ ทั้งคู่ในการดำเนินชีวิตด้วยกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จ๊ะ นงผณี โพสต์เตือนใจ เมื่อเจอเรื่องร้ายกับคนร้ายๆ
บทความถัดไปเซเว่น อีเลฟเว่น สนับสนุนภารกิจ อสม. ร่วมดูแลสุขภาพคนไทยยามวิกฤตสู้ภัยโควิด-19