ช็อก! คนร้ายชุดลายพราง กราดยิงรพ.สนามปทุมฯ ผู้ป่วยดับ 1

ช็อก! คนร้ายชุดลายพราง กราดยิงรพ.สนามปทุมฯ ผู้ป่วยโควิด ดับ 1

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 24 มิ.ย.64 พ.ต.ต.สวัสดิ์ คงแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายบุกเข้าไปในโรงพยาบาลสนามที่มีผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ภายในสถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปเกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชาติ ทองแพ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.กิติพันธ์ ภูวเรืองพัฒน์ รอง ผกก.ป.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พ.ต.ท.สายชล สินทา สวป.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าทีี่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสว นสภ.ประตูจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เจ้าหน้้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุบริเวณชั้นล่างใกล้ประตูทางเข้าพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ยังไม่ทราบชื่อและเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด และที่กระจกทางเข้าถูกยิงจนแตกเช่นกัน และบริเวณรอบๆ ภายในสถาบันธัญญารักษ์ยังพบปลอกกระสุนปืน และหัวกระสุนปืนตกอยู่จำนวนหลายปลอก

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ให้ข้อมูลว่า คนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมชุดลายพรางทหาร สวมหมวกเบเรต์สีแดง ขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาว 4 ประตู ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาจอดและคนร้ายก็ได้ใช้ปืนยิงภายในสถาบันธัญญารักษ์จำนวนหลายนัด จากนั้นคนร้ายได้ขับรถกระบะหลบหนีไปทางถนนพหลโยธินขาเข้า ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ส่วนเกี่ยวข้องตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘หมอยง’ วิเคราะห์โควิดที่กำลังระบาดในไทย 90% สายพันธุ์แอลฟ่า 10% เดลต้า-เบต้า
บทความถัดไปบินรบเอธิโอเปียบอมบ์ตลาดทิเกรย์ ตาย 51 เจ็บเกิน 100