หนุ่มก่อสร้างตั้งวงก๊งเหล้า เมาได้ที่ถูกเพื่อนรุมสกรัม รุ่งเช้าพบนอนเป็นศพในที่พัก

หนุ่มก่อสร้างตั้งวงก๊งเหล้า เมาได้ที่ถูกเพื่อนรุมสกรัม รุ่งเช้าพบนอนเป็นศพในที่พัก

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 29 มิถุนายน ร.ต.ท.นภาภรณ์ ฤกษ์พิชัย รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับเเจ้งเหตุชายถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต เหตุเกิดภายในบ้านไม่มีเลขที่ ซอยจัดสรรวัด 3 หมู่ 7 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ภายในบ้านพบศพนายชาตรี น้อยปลา อายุ 49 ปี อาชีพทำงานก่อสร้าง สภาพศพนอนหงายสวมกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว ที่บริเวณใบหน้ามีคราบเลือดและมีร่องรอยการถูกทำร้าย ใกล้กันพบกองเสื้อผ้าเปื้อนเลือดวางอยู่จำนวน 4 ตัว

จากการสอบสวนนายวินัย เศษลือ อายุ 42 ปี พยานที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ผู้ตายกับเพื่อนรวม 7 คน นั่งดื่มสุรากันที่ซอยจัดสรรวัด 6 จากนั้นเวลาประมาณ 01.00 น.ได้เกิดมีปากเสียงกัน กลุ่มผู้ก่อเหตุได้ทำร้ายร่างกายผู้ตายจนเลือดท่วมใบหน้า ผู้ตายจึงวิ่งหนีมาที่บ้านของตน ตอนนั้นคิดว่าผู้ตายไม่ได้บาดเจ็บอะไรมาก จึงทำการเช็ดเลือดและเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ จนกระทั่งช่วงเช้า พบว่านายชาตรี เสียชีวิตแล้ว จึงได้เเจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชรรักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า จากการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบตัวผู้ก่อเหตุ คือนายบูม กับนายการ ส่วนจะมีผู้ก่อเหตุเพิ่มเติม หรือไม่จะต้องทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นจะทำการออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ราย คาดว่าอีกไม่นานน่าจะจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินได้ในเร็ววันนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้การ์ตูนรุทธ์ ประจำวันที่ 29 มิ.ย. 64
บทความถัดไปบุคลากรการแพทย์ด่านหน้า เปิดแคมเปญล่าชื่อ วอนรัฐบาลนำเข้าวัคซีน mRNA เร่งด่วน