สลด! ช่างวัย 24 ปีนบันไดติดอินเตอร์เน็ต บันไดไม้ไผ่หัก พลาดตกลงพื้น เสียชีวิต

สลด! ช่างวัย 24 ปีนบันไดติดอินเตอร์เน็ต บันไดเกิดหัก พลาดตกลงพื้น เสียชีวิต

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 20 กรกฎาคม ร.ต.อ.เกียรติวงศ์ ติ๊บมา ร้อยเวร สภ.เมือง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีเหตุพนักงานติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ตตกบันไดเสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอย 10 โครงการหมู่บ้านจัดสรรกรรัฐ ต.สันทราย อ.เมือง จ.เชียงราย จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามฯ

รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบที่ถนนคอนกรีตภายในหมู่บ้านบริเวณใต้เสาไฟฟ้าหน้าบ้านหลังหนึ่ง มีศพชาย 1 คน สภาพศีรษะกระแทกพื้นอย่างแรง จนเสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อต่อมาว่านายชัยวัฒน์ บัวดี อายุ 24 ปี เป็นพนักงานติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ตของเอกชนรายหนึ่ง ใกล้กันพบบันไดที่ทำจากไม้ไผ่สภาพเก่า ที่ผู้ตายใช้ไต่ขึ้น ก่อนเสียชีวิตหักเป็น 2 ท่อนกองอยู่

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายและทีมงานได้ออกไปติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ตให้กับบ้านเรือน กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุต้องขึ้นที่สูงเพื่อติดตั้งสายส่งและอุปกรณ์บนเสาไฟฟ้า จึงได้ใช้บันไดไม้ไผ่ที่มีประมาณ 20 ซี่ วางพาดและนายชัยวัฒน์รับขึ้นไปติดตั้ง แต่ปรากฏว่า ขณะอยู่ตรงส่วนปลายบันได บันไดกลับหักทำให้ร่างของนายชัยวัฒน์ตกลงมากระแทกพื้นอย่างแรง จนเสียชีวิตดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ และนำส่งโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เพื่อแจ้งญาติให้นำไปจัดการตามประเพณีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“นุ้ย เชิญยิ้ม”ฟาดแรง “ไม่เห็นโลงศพไม่หลั่งน้ำตา ไม่ยุบสภาไม่เข้าหาประชาชน”
บทความถัดไปเสียงเตือน”ณรงค์ เพ็ชรประเสริฐ”สังคมคับแค้นใจถึงที่สุด จุดแตกหักไร้ทางออก