ระทึก 3 โจ๋แหกด่านซิ่งหนีเข้าเมืองหาดใหญ่ ชนรถตร. 2 คัน ถูกรวบ ค้นเจอปืน เจอ 3 ข้อหาอ่วม

ระทึกไล่ล่ารถเก๋งแหกด่านตรวจ ขับซิ่งหนีเข้าเมืองหาดใหญ่ระยะทางกว่า 10 กิโลเมตร ชนรถตำรวจเสียหาย 2 คัน สุดท้ายจนมุมทิ้งรถวิ่งหนี ถูกรวบตัวได้ทั้ง 3 คน พร้อมปืนที่ซุกซ่อนอยู่ในรถ แจ้ง 3 ข้อหาอ่วม

เมื่อเวลา 19.50 น.วันที่ 24 ก.ค.เกิดเหตุการณ์ระทึกขึ้นในเมืองหาดใหญ่ มีรถเก๋งแหกด่านตรวจของตำรวจ สภ.หาดใหญ่ บริเวณถนนประชาชื่น ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ ฝั่งขาเข้า อ.หาดใหญ่ และขับหลบหนีเข้ามาในตัวเมืองหาดใหญ่

รายงานข่าวว่า ร.ต.ต.สมภพ รักสนิท หัวหน้าป้อมสายตรวจคลองแห พร้อมสายตรวจป้อมคลองแห ไล่ติดตามไล่ติดตาม พร้อมกับประสานกับตำรวจชุดวิหคของ สภ.หาดใหญ่ ช่วยสกัดจับ ตำรวจได้ขับไล่ล่าเป็นระยะทางกว่า10 กิโลเมตร

รายงานข่าวว่า คนร้ายขับซิ่งหนีการจับกุมพยายามเลี้ยวเข้าออกตามซอกซอยและชนรถตำรวจที่เข้ามาปิดทางหนีเสียหายไป 2 คันด้วย ที่สุดรถเก๋งมาจนมุมบริเวณใต้สะพานลอยข้ามรถทางรถไฟถนนกาญจนวนิช ใกล้กับห้างแม็คโครหาดใหญ่

จากพยายามขับหลบหนีออกจากตัวเมืองหาดใหญ่ แต่ใต้สะพานเป็นทางปิดผ่านไม่ได้ และพยายามทิ้งรถวิ่งหลบหนี ถูกตำรวจตามจับเอาไว้ได้ทั้ง 3 คน มี นายธีรพัฒน์ อายุ 25 ปี (คนขับ), นายนิธิศ อายุ 32 ปี และนายติณณภพ อายุ 25 ปี พร้อมรถเก๋ง นิสสันมาส สีขาว สภาพด้านข้างไฟหน้าแตกกระจกหลุดและข้างรถมีรอยบุบจากการพุ่งชนรถตำรวจและเฉี่ยวชนกับสิ่งกีดขวางขณะหลบหนี และพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. 1 กระบอกซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะคนขับ

ตำรวจควบคุมตัวมาสอบสวนโดยทั้งสามคนอ้างว่าตกใจกลัว ที่ขับมาเจอด่านตรวจเพราะพกอาวุธปืนมาในรถด้วยจึงขับรถแห่งด้านหลบหนี

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาทั้ง 3 คน 3 ข้อหา ทั้งขับรถประมาทหวาดเสียวอาจเป็นอันตราย ไม่คำนึงถึงความปลอดภัย, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควรเร่งด่วน, และครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และนำตัวไปตรวจปัสสาวะที่ สภ.หาดใหญ่ ว่ามีสารเสพติดร่างกายหรือไม่และตรวจโควิด ก่อนส่งตัวพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รู้รอบเรื่องโควิด 19 Antigen Test Kit เปิดโอกาสคนไทยคัดกรองโควิด 19 ได้ง่ายขึ้น
บทความถัดไปเปิดจองแล้ววันนี้! อบจ.สมุทรสาคร เปิดลงทะเบียน ‘ซิโนฟาร์ม’ โควต้า 30,000 ราย