น.ศ.สาวผูกคอลาโลก เหตุแฟนหนุ่มปฏิเสธไม่ให้เข้าหา กลัวโควิด ญาติติดใจ เหตุพบแชทขู่ทำร้าย

น.ศ.สาวผูกคอลาโลก เหตุแฟนหนุ่มปฏิเสธไม่ให้เข้าหา กลัวโควิด ญาติติดใจ เหตุพบแชทขู่ทำร้าย ตร.ส่งผ่าพิสูจน์

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 29 กรกฎาคม ร.ต.ท.อัครพงษ์ เวียงปฏิ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองพอก ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต บริเวณห้องร้างภายในห้องเช่า ปั๊มแก๊สเก่า บ้านหนองพอก หมู่ 2 ตำบลหนองพอก อำเภอหนองพอก จังหวัดร้อยเอ็ด จึงออกตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยอโสกหนองพอก แพทย์เวร รพ.หนองพอก

ถึงจุดเกิดเหตุ พบศพหญิงวัยรุ่น สวมเสื้อแขนสั้นลายขวาง กางเกงยีนส์ขายาว ใช้เชือกผ้าสีเหลืองผูกกับคานของหลังคา เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบถังน้ำสีดำวางอยู่ใกล้ศพ ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตรวจสอบสภาพศพพบรอยเขียวช้ำบริเวณคอจากรอยกดทับของเชือก นอกจากนี้พบจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิ๊กสีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่หน้าเพิงพัก ทราบชื่อในเวลาต่อมาคือนางสาวจิรณัฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ชาว ต.รอบเมือง อ.หนองพอก จ.ร้อยเอ็ด แพทย์จึงทำการชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ ญาติติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต จึงส่งศพไปชันสูตรพลิกศพที่นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น

จากการสอบถามยายของผู้เสียชีวิต เล่าว่าปกติผู้ตายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดมหาสารคาม แต่ได้เดินทางกลับมาที่บ้าน ได้ประมาณ 2-3 วัน ทราบเบื้องต้นว่าได้เข้าไปหาแฟนหนุ่ม แต่กลับถูกปฏิเสธไม่อยากให้เข้าใกล้เพราะกลัวโควิด-19 จนอาจจะเป็นสาเหตุที่ตัดสินใจลงมือผูกคอในครั้งนี้ แต่เพื่อความแน่ชัดในสาเหตุของการตาย จึงตัดใจในสาเหตุการตายเพราะตรวจสอบที่โทรศัพท์ของผู้ตายพบข้อความในแชท ที่มีการข่มขู่จะทำร้ายร่างกาย จึงส่งศพไปชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกฯ ท่องเที่ยวสมุย เดินหน้าสมุยพลัสโมเดล ผู้ว่าฯสุราษฎร์ ยันไม่ได้เบรก นทท.จากภูเก็ต
บทความถัดไปหนุ่มไลฟ์สดขอหน่วยงานช่วยป้านอนกลางถนน แต่ช่วยช้า สุดท้ายตายข้างถนน