หนุ่มคลั่งรัก บุกยิงสาวดับคาร้านกาแฟ อ้างหึงหวง กลัวตีตัวออกห่าง โทรหาแล้วไม่รับ

หนุ่มคลั่งรัก บุกยิงสาวดับคาร้านกาแฟ อ้างหึงหวง กลัวตีตัวออกห่าง โทรหาแล้วไม่รับ

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม เกิดเหตุยิงกันตายที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ต.หันคา อ.หันคา จ.ชัยนาท เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หันคา พร้อมด้วย แพทย์เวร กู้ภัย และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบริเวณด้านในเคาน์เตอร์เตรียมอาหาร พบศพนางสาววาสนา สมใจเพ็ง อายุ 30 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้อง บนร่างไร้วิญญาณพบรุกระสุนขนาด .38 จำนวน 3 รูทั้งที่ศีรษะ แขน และขา โดยที่พื้นห้องมีกองเลือดไหลทะลักจำนวนมาก

สอบสวนเพื่อร่วมงานของผู้เสียชีวิตทราบว่าคนร้ายคือนายเอกศิริ สวัสดี อายุ 23 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตาย ที่คบกันมาประมาณ 6 เดือน บุกเข้ามาในร้านกาแฟ แล้วใช้อาวุธปืนลูกโม่สีเงินที่พกมา กระหน่ำยิงในระยะเผาขนจำนวน 3 นัด โดยไม่พูดพล่ามทำเพลงใดๆ ก่อนขับรถกระบะหลบหนีไป

ในเวลาต่อมาหลังเกิดเหตุประมาณ 1 ชั่วโมง ตำรวจชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุมตัวนายเอกศิริ ได้ที่บ้านเกิดในพื้นที่ อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หันคา เบื้องต้นคนร้ายยอมรับว่าเกิดจากอารมณ์หึงหวงผู้ตาย เกรงว่าจะตีตัวออกห่าง เพราะโทรหาแล้วผู้ตายไม่รับโทรศัพท์

ขณะที่ญาติๆ ของนางสาววาสนา เปิดเผยว่า นางสาววาสนาเป็นแม่หม้ายมีลูกติด 2 คน เป็นลูกสาวทั้งคู่ อายุ 14 ปีกับ 5 ขวบ เลิกรากับสามีมาได้หลายปีแล้ว ก่อนจะมาเจอนายเอกศิริที่มาชอบพอ แต่นายเอกศิริมักแสดงความหึงหวงอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่คิดว่าจะคิดสั้น ใช้ความรุนแรงถึงขั้นเอาชีวิตกันแบบนี้

ตรวจสอบบนเฟซบุ๊กของนายเอกศิริเอง ก็พบว่าเมื่อประมาณ 1 สัปดาห์ก่อน ได้โพสต์ทำนองข่มขู่เอาชีวิตไว้แล้ว จนมาวันนี้ก็เกิดเหตุสลดขึ้นจริงๆ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เพื่อไทย ร่อนแถลงการณ์ 6 ข้อ ซัดรบ. ออกข้อกำหนดพ.ร.ก.ฉุกเฉินคุมสื่อ ขัดรธน.
บทความถัดไปแฟนๆ ก็ไม่อยู่เฉย บุกถึงเพจ The Star Idol ถามหาฟลุค พชร ลั่น ‘รอดู’ จะมีในรายการไหม?