จับได้แล้ว อดีตคนขับรถเจ้าสำนักสงฆ์ ขืนใจเด็กวัย 13 จนท้อง หลังหลบหนีนาน 5 เดือน

จับได้แล้ว อดีตคนขับรถเจ้าสำนักสงฆ์ ขืนใจเด็กวัย 13 จนท้อง หลังหลบหนีนาน 5 เดือน

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม กรณีที่นายไสว กองโล่ อายุ 73 ปี ชาว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช อดีตคนขับรถประจำตัวของเจ้าสำนักสงฆ์คลองแคว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ที่ได้ก่อเหตุขืนใจเด็กหญิงอายุ 13 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของหญิงม่ายที่คบหา โดยพามาร่วมหลับนอนกันภายในสำนักสงฆ์ดังกล่าวอยู่นานแรมปี จนตั้งท้อง 6 เดือน ก่อนได้รับการช่วยเหลือจากผู้สื่อข่าว พร้อมด้วยสารวัตรกำนัน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ในพื้นที่ พาตัวทั้งแม่และลูกเข้าแจ้งความดำเนินคดีเพื่อเอาผิด เมื่อวันที่ 21 ก.พ.64 ที่ผ่านมา โดยนายไสวได้หลบหนีออกไปจากพื้นที่ไปในทันที กระทั่ง ร.ต.อ.วีรพงศ์ ขุนรัตน์ รอง สว.สส.สภ.พรหมคีรี เจ้าของคดี ได้รวบรวมข้อมูลและหลักฐาน โดยเฉพาะผลพิสูจน์ร่างกายของเด็กสาวที่ถูกขืนใจ เพื่อขออนุมัติออกหมายจับตัวนายไสวได้ในเวลาต่อมา

ซึ่งล่าสุดได้รับรายงานว่า ทางชุดสืบสวน สภ.พรหมคีรี ที่ติดตามแกะรอยตามหาตัวผู้ต้องหาอยู่จนสามารถรู้แหล่งกบดาน ซึ่งได้หลบหนีไปใช้ชีวิตอยู่ในพื้นที่ อ.ปากพนัง โดย พ.ต.อ.ปิติพัฑณ์ อนัญลักษณ์ ผกก.สภ.พรหมคีรี, พ.ต.ท.ประทีป จิระโร รอง ผกก.ป.สภ.พรหมคีรี ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อนุกร กาญจนาประดิษฐ์ สว.สส.สภ.พรหมคีรี นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน พร้อมหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 70/64 มีนาคม 2564 เข้าจับกุมตัว นายไสว กองโล่ ในทันที ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนในซอยหมู่บ้าน พื้นที่ ม.4 ต.หูล่อง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 26 ก.ค.64 ที่ผ่านมา

พร้อมกับแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่าได้ ‘กระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม’ และได้นำตัวกลับมายัง สภ.พรหมคีรี พื้นที่เกิดเหตุ ส่งมอบต่อให้กับ พนักงานสอบสวนทำการสอบสวนและสรุปสำนวนคดีเพื่อส่งฟ้องศาลตามกระบวนการทางกฎหมายในที่สุด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon