ตำรวจจับตำรวจ! รวบ ‘รอง สว.(ป.) หัวหิน’ ค้ายาบ้า ก่อนเกษียณสิ้นเดือนหน้า

ตำรวจจับตำรวจ! รวบ ‘รอง สว.(ป.) หัวหิน’ ค้ายาบ้า ก่อนเกษียณสิ้นเดือนหน้า

วันที่ 4 สิงหาคม พล.ต.ต.อุทัย กวินเดชาธร ผู้บังคับการตำรวจภูธร (ผบก.) จังหวัดเพชรบุรี พ.ต.อ.พรชัย อริยานนท์ ผกก.สภ.ท่าไม้รวก อ.ท่ายาง พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุมตัว ร.ต.อ.กฤษฎา อินทร อายุ 60 ปี รองสารวัตรปราบปราม สภ.บ้านหนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมของกลางยาบ้า 35 เม็ด อาวุธปืนสั้นขนาด 9 มม.พร้อมกระสุน 1 กระบอก ได้ภายในบ้านพักหมู่ 8 ต.เขากระปุก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี นำตัวมาสอบสวน

พล.ต.ต.อุทัยกล่าวว่า ก่อนหน้านั้นได้จับกุมตัว นายอมร แก้วฉ่ำ อายุ 49 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 19 เม็ด นำตัวมาสอบสวนขยายผลก่อนให้การซัดทอดว่ามี ร.ต.อ.กฤษฎา เป็นพวกร่วมแก๊ง จึงวางแผนเข้าจับกุมตัวได้พร้อมของกลางภายในบ้านพัก นำตัวมาตรวจหาสารเสพติดพบฉี่เป็นสีม่วง ก่อนให้การรับสารภาพ

สำหรับ ร.ต.อ.กฤษฎา เหลืออายุราชการประมาณ 2 เดือน ก็จะเกษียณในวันที่ 30 กันยายน 2564 แต่มาถูกจับกุม จึงแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้า ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยมิได้รับอนุญาต ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าไม้รวก ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รองโฆษก ตร. ‘ศิริวัฒน์’ เตือนอีกแล้ว ผู้ร่วมชุมนุมเสี่ยงติดโควิด-ผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน
บทความถัดไปเปิดสายด่วน 50 เขต ทั่วกรุง ติดเชื้อโควิดโทรประสานตรง ขอความช่วยเหลือ-เข้าระบบรักษา