แฉอีก! จนท.เอือมระอา วีไอพีพิษณุโลก พาเพื่อนมาด้วย เอาข้าวมาให้ แล้วขอฉีดเข็ม 3

พิษณุโลกเจ้าหน้าที่เอื้อมระอา แฉ คนที่ไปฉีดเข็ม 3 ได้พาเพื่อนที่ไม่ใช่บุคลากรทางการแพทย์ไปฉีดเข็มที่ 3 พร้อมกัน 2 คน

จากกรณีที่กำลังเป็นที่สนใจของประชาชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะมีบุคคลใช้อภิสิทธิ์ อ้างผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อจะได้ฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 สร้างความความเอื้อมระอาให้กับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก เพราะเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะ ทั้งที่บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ด่านหน้าที่ยังไม่ได้ฉีดอีกจำนวนมาก นอกจากนั้นยังมีประชาชนอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ได้รับฉีดเข็มแรกกันเลย

ล่าสุดวันที่ 4 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีเจ้าหน้าที่ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่ภายในศูนย์รับฉีดวัคซีน ที่หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา ผู้ที่ตกเป็นข่าวได้นำข้าวกล่องมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ด้านหน้าหอประชุม หลังจากนั้นได้เดินเข้าไปขอเจ้าหน้าที่ เพื่อให้ฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 โดยมีเพื่อนอีก 2 คน ที่ติดตามไปด้วย

ทางเจ้าหน้าที่พยายามชี้แจ้ง เพราะในวันเกิดเหตุ ไม่ได้มีรายชื่อที่จะมารับวัคซีน เนื่องจากก่อนหน้าได้ฉีดวัคซีนครบไปแล้ว 2 เข็ม จึงไม่สามารถฉีดเข็มที่ 3 ให้ แต่ปรากฏว่าภายหลังมีการอ้างถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถปฏิเสธได้ จึงได้ฉีดเข็มที่ 3 ให้ พร้อมกันนี้ ยังได้มีการพาไปเพื่อนอีก 2 คน ทั้งที่ไม่ใช่บุคลากรทางแพทย์แต่อย่างใดมาฉีดเข็ม 3 ด้วยเช่นกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้8 แก๊งอุ้มฆ่าเสี่ยรับซื้ออาหารทะเลไชยา คอตกเข้าเรือนจำ ศาลไม่อนุมัติปล่อยตัว
บทความถัดไปINETREIT พร้อมเทรดวันแรก SET 9 ส.ค.นี้ ปลื้มนักลงทุนตอบรับจองซื้อหน่วย