แจ้งความเอาผิด หญิงอุ้มเด็ก 7 ขวบเป็นตัวประกัน บีบยายจ่ายเงินกู้รายวัน

แม่มืออุ้มเด็ก 7 ขวบเป็นตัวประกัน ระบุเตือนแล้วอย่าไปกู้รายวัน แต่ยังไปเอาจนเกิดเรื่อง ป้าเด็กเข้าแจ้งความเอาผิด ไม่อยากให้เป็นตัวอย่างกับชาวบ้าน เพราะถือเป็นการกระทำที่รุนแรงสำหรับเด็ก

จากกรณีนางสุทัศน์ ตีเมืองซ้าย อายุ 51 ปี ชาว ต.หินลาด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ จับ ด.ช.นินจา อายุ 7 ปี โดยมีอาวุธมีดขู่บังคับให้ไปด้วย พร้อมนำไปกักขังไว้ที่บ้านญาตินานกว่า 2 ชม. เพื่อต้องการให้นางจันทร์เพ็ญ ตองติดรัมย์ อายุ 48 ปี คนหมู่บ้านเดียวกัน นำเงินกู้รายวันมาคืนให้ เนื่องจากเป็นคนค้ำประกันให้และจ่ายไปให้หลายวันแล้ว แต่หนีหน้า ทำให้นางสุทัศน์ต้องเผชิญกับแก๊งเงินกู้รายวันเพียงคนเดียว จนเกิดความเครียด เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.30 น.วานนี้ (15 สิงหาคม)

ล่าสุด วันนี้ (16 สิงหาคม) นางสาวกุลทรัพย์ คลังประโคน อายุ 35 ปี ป้าน้องนินจา เดินทางไปแจ้งความไว้กับ พ.ต.ท กระจาย ทันตะคุ สารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ เพื่อให้เอาผิดกับนางสุทัศน์ ที่ก่อเหตุความรุนแรงกับเด็กแล้ว

นางสาวกุลทรัพย์กล่าวว่า การกระทำของนางสุทัศน์ถือเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไปสำหรับเด็กตัวเล็กนิดเดียว ต้องไปทวงเงินกันเอง เด็กไม่เกี่ยว ส่วนทางด้านคดีจะต้องให้ตำรวจเป็นคนดำเนินการ

ด้านนางจันทร์ เศษสุวรรณ อายุ 77 ปี แม่ของนางสุทัศน์ คนอุ้มเด็กไป กล่าวว่า ที่ผ่านมาลูกสาวเคยกู้เงินรายวัน และพี่ชายได้ไปแก้ไขให้แล้ว พร้อมบอกว่าห้ามไม่ให้ไปกู้เงินรายวันในลักษณะนี้อีก เพราะดอกเบี้ยแพง แต่ยังไม่วายไปกู้อีก ยอมรับว่าครั้งนี้ไม่รู้เรื่องว่าไปแอบกู้เงินรายวันตอนไหน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘เต้’ ขอ ‘ประยุทธ์’ อยู่ให้ถึงศึกซักฟอก หวั่นเกิดอะไรขึ้นก่อน
บทความถัดไปกระบะเสียหลักพุ่งตกสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้โดยสารเจ็บเล็กน้อย