‘จินตรา เหมือนขั้นเทพ’ น้ำตาไหล ขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่ หลังถูกรางวัลที่ 1

‘จินตรา เหมือนขั้นเทพ’ น้ำตาไหล ขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่ หลังถูกรางวัลที่ 1

เมื่อวันที่ 1 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าภายหลังกองสลากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ก.ย.64 โดยรางวัลที่ 1 ได้แก่หมายเลข 114475

ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊ก “แป้ง ปวริศา ชายทวีป” ได้โพสต์ภาพของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ซึ่งระบุว่า “ยินดีกับย่าถืกรางวัลที่ 1 จ้า เฮือนติดกันกะบ่ไหลฮาดมาจักใบแน้555 ฮ้องท่วมยุฮอดบ้านเฮาแล้ว จินตหรา เหมือนขั้นเทพ”

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังผู้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล ทราบชื่อคือนางบุญชู ทองดี อายุ 49 ปี หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ “จินตหรา เหมือนขั้นเทพ” เป็นชาวบ้านศรีสมพร ต.สามแยก อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 114475 งวดที่34 ชุดที่ 50 จำนวน 1 ใบกลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่รับเงิน 6 ล้านบาท

โดยนางบุญชู เปิดเผยว่าตนเป็นสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลสามแยก อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร และรับงานร้องเพลงไปด้วยโดยชาวบ้านจะรู้จักในชื่อ “จินตหรา เหมือนขั้นเทพ” ซึ่งตนดีใจมากที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ โดยเมื่อวันที่ 23 ส.ค.64 ตนได้จุดเลขธูปขอหวยจากศาลพระภูมิเจ้าที่ภายในบ้านได้เลข 275 จากนั้นตนและสามีได้ตระเวนหาซื้อลอตเตอรี่ที่ลงท้ายด้วย 75 มาจำนวน 24 ใบ กระทั่งถึงเวลาออกรางวัล ก็มาตรวจลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้ก็พบว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตนยิ่งดีใจจนน้ำตาไหล ซึ่งเงินที่ได้ตนจะนำไปใช้หนี้สิน ทำบุญสร้างวัดและเป็นทุนการศึกษาให้ลูกอีกสองคน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon