สลด! หนุ่มพนักงานเดินสายเน็ต ไฟชอร์ตร่วงจากเสาไฟดับ

สลด! หนุ่มพนักงานเดินสายเน็ต ไฟชอร์ตร่วงจากเสาไฟดับ

แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวช็อก เห็นกับตา หนุ่มพนักงานเดินสายอินเตอร์เน็ต วัย 20 ปี ปีนเสาไฟฟ้าเพื่อเดินสายอินเตอร์เน็ต เกิดไฟชอร์ตเสียงดัง ก่อนร่างจะร่วงตกลงพื้น วิ่งเข้าไปพยายามช่วยแต่ทำไม่เป็นสุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา

วันที่ 13 กันยายน กล้องวงจรปิดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา เป็นภาพรถยนต์วิ่งไปมาตามปกติ แล้วเกิดเสียงดัง ก่อนจะมีคนร่วงลงจากเสาไฟฟ้า แล้วมีหญิงวิ่งเข้าไปช่วย แต่ทำอะไรไม่ได้ ก่อนจะโทรแจ้งให้หน่วยกู้ภัยมาช่วยเหลือ

จากการตรวจสอบพบว่า เป็นกล้องวงจรปิดของชาวบ้านริมถนนสายนางรอง-บ้านจะบวก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ที่ร่วงลงจากเสาไฟฟ้า คือนายนพนณัฐ ใจตา อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 53 หมู่ 5 ต.ชนแดน อ.สองแคว จ.น่าน เป็นพนักงานรับเดินสายสื่อสารแห่งหนึ่ง

สอบถามนางสาววรุณยุพา สุขสบาย อายุ 36 ปี บ้านเลข 8/6 ถ.รพช ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ อาชีพขายก๋วยเตี๋ยว และเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นหนุ่มพนักงานคนนี้ปีนเสาไฟฟ้า คาดว่าเป็นการเดินสายอินเตอร์เน็ต

ช่วงนั้นตนเดินข้ามถนนไปซื้อของ กำลังจะข้ามถนนกลับมา ระหว่างที่ยืนรอข้ามถนนอยู่นั้น ได้ยินเสียงดังสนั่น ก่อนจะมีร่างของหนุ่มคนนั้นร่วงลงมา จึงวิ่งเข้าไปดูพบมีเลือดนองเต็มใบหน้า หายใจรวยริน พยายามจะเข้าไปช่วยเหลือ แต่ทำอะไรไม่ถูก จึงโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ให้มาช่วยเหลือ

จากนั้นกู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาลนางรอง และมารู้ต่อมาว่าได้เสียชีวิตแล้ว ยอมรับเป็นภาพที่น่ากลัว ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อน ส่วนสาเหตุคาดว่าชายคนนี้น่าจะปีนขึ้นไปเดินสายอินเตอร์เน็ต แล้วพลาดไปโดนสายไฟแรงสูงแล้วเกิดชอร์ตดังกล่าว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แฟนเบียร์สัญชาติไทยร่วมเฮ เมื่อ ไทยสพิริท ส่งขุนแผนพลายแก้ว คว้าเหรียญเงินการประกวด World Beer Awards 2021
บทความถัดไป‘คล็อปป์’ รับชนะ ‘ลีดส์’ ไม่ง่าย ปลอบ ‘เอลเลียตส์’ ทุกคนรออยู่