ใจสลาย! แม่วอนช่วยตามหาลูกสาว หลังหายตัวปริศนาคอนโดย่านลาดพร้าว หวั่นเกิดอันตราย

แม่วอนลูกสาวหายตัวจากคอนโด กว่า 9 วัน ญาติตระเวนหาไม่พบ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.พหลโยธิน กรุงเทพฯให้ช่วยตามหาแต่ไร้วี่แวว หวั่นเกิดอันตราย

เมื่อวันที่ 13 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดอุบลราชธานี แม่วอนช่วยตามหาลูก หลังหายตัวปริศนา จากคอนโดไอดีโอ้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น.วันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา กว่า 9 วัน ใครพบเห็น ช่วยแจ้งเบาะแส อยากรู้ลูกแม่อยู่ไหน เกรงว่าจะได้รับอันตราย หรืออาจถูกล่อลวงไป โดยวันที่ลูกสาวหายตัวไป ไม่ได้นำเสื้อผ้าติดตัวไป มีเพียงโทรศัพท์เครื่องเดียว และไม่สามารถติดต่อได้เลย เกรงว่าจะได้รับอันตราย หรืออาจถูกล่อลวงไป

โดยพี่สาวอยู่กรุงเทพฯได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน กรุงเทพมหานคร ให้ช่วยตามหาก็ยังไม่พบ ทั้งนี้หากใครพบเห็น สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร 063-9798392 นายวิรันดร์ เคหวัตร (พี่ชาย)

นางสมปอง บุษบาง อายุ 62 ปี กล่าวว่า ลูกสาวชื่อ น.ส.รุ่งอรุณ เคหวัตร อายุ 32 ปี ไปทำงานที่กรุงเทพฯ พักอยู่คอนโด ไอดีโอ้ ภายในซอยลาดพร้าว 19 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ หายจากคอนโดไอดีโอ้ ที่พักตั้งแต่เวลา 12.00 น.วันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา โดยไม่ทราบสาเหตุ เป็นเวลา กว่า 9 วัน ญาติตระเวนหาตามบ้านญาติแล้วก็ยังไม่พบวี่แวว ทราบว่าวันที่ลูกสาวหายตัวไป ไม่ได้นำเสื้อผ้าติดตัวไป มีเพียงโทรศัพท์เครื่องเดียว และไม่สามารถติดต่อได้เลย เกรงว่าจะได้รับอันตราย หรืออาจถูกล่อลวงไป พี่สาวได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน กรุงเทพมหานคร ให้ช่วยตามหาก็ยังไม่พบ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้วุฒิสภารับหลักการร่างกฎหมายพืชกระท่อม ตั้งกมธ. 21 คนพิจารราให้เสร็จใน 7 วัน
บทความถัดไปเข้มโควิดแรงงานต่างด้าวฉีดวัคซีน 2 เข็ม อย่างน้อย 1 เดือน มีใบรับรอง นายจ้างรับผิดชอบค่าใช้จ่าย