“ศุภาลัย” ร่วมฝ่าวิกฤตโควิดมอบเครื่องอุปโภคบริโภค- ATK ให้ชาวโคราช

“ศุภาลัย” ร่วมฝ่าวิกฤตโควิดมอบเครื่องอุปโภคบริโภค- ATK ให้ชาวโคราช

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แม้ปัจจุบันผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ทั่วประเทศจะมีจำนวนลดลงจากในเดือนสิงหาคม แต่ประชาชนก็ยังคงได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั้งในด้านเศรษฐกิจ และการดำรงชีวิตประจำวัน โดยบริษัทฯ ได้ดำเนินการพัฒนาโครงการในจังหวัดนครราชสีมาอย่างต่อเนื่อง จึงส่งต่อความห่วงใยให้พี่น้องประชาชนชาวโคราช ด้วยการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้องค์การบริหารส่วนตำบลหนองบัวศาลา อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดย นายจำเริญ เปล้ากระโทก นายกองค์การบริหารส่วนตำบล หนองบัวศาลา เป็นผู้แทนรับมอบ

นอกจากนี้บริษัทฯยังได้ส่งมอบชุดตรวจโควิด-19 Antigen Test Kit (ATK) ให้แก่เทศบาลตำบลกุดจิก อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา เพื่อใช้สำหรับคัดกรองความเสี่ยงเบื้องต้นโดยที่ประชาชนสามารถตรวจหาเชื้อโควิดได้ด้วยตนเอง โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงานศุภาลัยเป็นตัวแทนส่งมอบให้ ดร.ภัทรพล บัญชาจารุรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลกุดกิจ เป็นผู้แทนรับมอบ ซึ่งบริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการส่งต่อความห่วงใยในครั้งนี้จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจให้ประชาชนในจ.นครราชสีมา สามารถข้ามผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โปรดเกล้าฯ เชิญสัญญาบัตร พัดยศ ถวายพระโสภณวัชราภรณ์ จ.ฉะเชิงเทรา
บทความถัดไปห้ามพลาด มหกรรมรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญที่สุด กับงาน DBD Franchise Virtual Expo : สร้างอาชีพ กับธุรกิจแฟรนไชส์