ผงะ พบศพชายเสียชีวิต คาร่องระบายน้ำกลางทางด่วน ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

ผงะ พบศพชายเสียชีวิต คาร่องระบายน้ำกลางทางด่วน ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 20 กันยายน ร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ในระบายน้ำที่เกิดเหตุถนนพหลโยธินขาออกช่องทางด่วนหลัก กม.ที่ 45+900 หน้าซอยนครชัยมงคลวิลล่า 3 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

ที่เกิดเหตุในร่องระบายน้ำระหว่างช่องทางด่วนซึ่งมีน้ำท่วมขังประมาณ 15-20 เซนติเมตร พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ในลักษณะคว่ำหน้าสวมเสื้อเชิ๊ตสีแดงสวมทับด้วยเสื้อลายพรางทหารแขนยาว สวมกางเกงยีนขาสามส่วน มีหอยเชอร์รี่ไต่บริเวณขาและลำตัวส่วนที่จมน้ำ

ภายในตัวพบบัตรประชาชนระบุชื่อ นายปิยะ งามละม้าย อายุ 39 ปี ชาว อ.โพธิทอง จ.อ่างทอง ข้างกันยังพบกระเป๋าใส่เสื้อผ้ามีน้ำตาลภายในมีสายไฟฟ้าถูกม้วนอยู่จำนวนมาก พร้อมมีดปลายแหลม กล่องข้าว จากการชันสูตรเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้ว 1-2 วัน

ด้าน ร.ต.อ.วรุฒม์ ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง บอกว่าผู้ที่แจ้งเหตุเป็นพลเมืองดีที่ขับรถผ่านในเส้นทางและมองเห็นผู้เสียชีวิตจึงโทรแจ้ง 191 เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยจึงมาตรวจสอบ อย่างไรก็ตามได้ให้อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แพทย์ BASEM เผย ‘ดิโอโก้’ กองหน้าบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ผ่าตัดส่องกล้องหัวไหล่ขวาผ่านไปได้ด้วยดี
บทความถัดไป“แอสทิน เอสเตท” รีแบรนด์ พร้อมปรับภาพลักษณ์ยูนิฟอร์มใหม่ สะท้อนอัตลักษณ์แบรนด์อสังหา