ตร.ปทุมธานี ตะครุบทัน คนร้ายบุกเดี่ยว จี้ชิงเงินแบงก์ไทยพาณิชย์ คลองหก

ตร.ปทุมธานีตะครุบทันคนร้ายบุกเดี่ยว จี้ชิงเงินแบงก์ไทยพาณิชย์ คลองหก

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 20 กันยายน ร.ต.อ.สริพงษ์ อภิวัน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซีคลองหก ถนนรงัสิต-นครนายก ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ธัญบุรี กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายร้านที่ก่อเหตุชิงทรัพย์ธนาคารไว้ได้บริเวณประตูทางออกธนาคาร ทราบชื่อต่อมา นายอโนทัย กุลทนบุตร์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/125 ม.8 ต.บึงบอน อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ซึ่งอยู่ในอาการที่ไม่ได้ตื่นเต้นและวิตกกังวล ขณะที่ภายในธนาคารพบเจ้าหน้าที่ธนาคารและผู้ใช้บริการอยู่จำนวนหนึ่งมีอาการตื่นตระหนก

สอบถาม นส.อริสา ยงเกตุ เจ้าหน้าที่ธนาคารให้การว่า เวลาประมาณ 15.00 น. ขณะเกิดเหตุตนเองให้บริการลูกค้าอยู่ที่เคาน์เตอร์หมายเลข 3 โดยที่ภายในมีประชาชนมาใช้บริการจำนวนมาก จากนั้นเมื่อถึงคิวที่ 95 ตามบัตรคิวได้มีคนร้ายเป็นชายเดินเข้ามาที่เคาน์เตอร์แล้วยื่นถุงผ้าให้แล้วบอกว่า ตนเองมาปล้นและให้เวลา 3 นาที ซึ่งตนเองก็ตกใจ แต่ไม่มีการส่งเงินให้และบอกไปว่า “พี่สักครู่นะคะ” จากนั้นก็กดกริ่งเรียกหัวหน้าแล้วหลบไปหลังเคาน์เตอร์ จากนั้นคนร้ายก็เดินวนไปมาและยังบอกว่านี่ผ่านไป 2 นาทีแล้วนะ จากนั้นคนร้ายพยายามจะพังกระจกบริเวณทางเข้าเคาน์เตอร์แต่ไม่สามารถเข้าไป และเดินวนไปมาก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเดินทางมาถึงและจับตัวไป

ส่วน นายอโนทัย กุลทนบุตร์ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า มาปล้นไม่มีอาวุธ เมื่อมาถึงก็ยื่นถุงผ้าให้เจ้าหน้าที่ธนาคาร แล้วบอกว่าให้ไวๆ แต่ไม่มีคนส่งเงินให้ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับกุมตัว

ทั้งนี้ ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบต่อไป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รฟท.แจงทุกประเด็น ญี่ปุ่นมอบ ‘รถดีเซลราง’ ยันใช้งานได้ดี พร้อมปรับความกว้างล้อ นำเป็นขบวนท่องเที่ยว
บทความถัดไปสิบเอกควบเก๋งพุ่งชนคนงานก่อสร้างถนนเสียชีวิต